#website

29 kết quả

Tăng cường quản lý thuế kinh doanh thương mại điện tử

Nghệ An: Tăng cường quản lý thuế kinh doanh thương mại điện tử

(Baonghean.vn) - Được Bộ Công Thương xác định là 1 trong 8 tỉnh trọng điểm về kinh doanh thương mại điện tử nên thời gian qua, cùng với việc tích cực kiểm tra các hoạt động thanh, kiểm tra, đấu tranh với các hành vi gian lận thương mại, Nghệ An đang chủ động triển khai các giải pháp nhằm tăng cường quản lý thuế đối với hoạt động này.
Vé tàu Tết: Vừa bán đã khan

Vé tàu Tết: Vừa bán đã khan

Ngành đường sắt cung ứng hàng trăm ngàn vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 nhưng mới sau 3 ngày mở bán, nhiều người đã không mua được vé theo đúng nhu cầu.
Bí quyết tránh "sập bẫy“khi mua hàng online

7 lưu ý tránh “sập bẫy” khi mua sắm online

(Baonghean.vn) - Được xem là một loại hình mua sắm hiện đại, nhanh gọn, phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay. Nhưng mua bán online vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi các chiêu thức lừa đảo ngày càng tinh vi, khó kiểm soát... Dưới đây là một số mẹo để tránh chiêu trò từ các website mua bán hàng online.
Mật khẩu.

Cách kiểm tra mật khẩu Facebook có bị xâm nhập hay không

Nhiều người thường có thói quen sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản, việc này sẽ làm tăng nguy cơ khiến bạn bị tấn công. Bởi lẽ nếu chẳng may bị rò rỉ mật khẩu, tội phạm mạng có thể dò ra những tài khoản khác của bạn như Facebook, Gmail, ngân hàng…
7 bí quyết mua hàng online từ nước ngoài bảo đảm

7 bí quyết mua hàng online từ nước ngoài bảo đảm

(Baonghean.vn) - Việc mua sắm trên các kênh bán hàng quốc tế hiện nay đang phổ biến. Tuy nhiên, rủi ro từ những giao dịch này là rất nhiều và ngày càng tinh vi. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn "săn" hàng online nước ngoài chất lượng và đảm bảo.
Mẹo tránh mua hàng khuyến mại 'ảo' dịp cuối năm

Mẹo tránh mua hàng khuyến mại 'ảo' dịp cuối năm

(Baonghean.vn) - Cuối năm là thời điểm các nhãn hàng tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn 30% - 50%, thậm chí là 75%. Tuy nhiên, giảm giá nhiều mà người tiêu dùng chưa chắc đã được lợi ích thật sự; vì vậy, cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng khuyến mãi ảo.
7 nguyên tắc 'vàng' khi mua hàng qua mạng

7 nguyên tắc 'vàng' khi mua hàng qua mạng

(Baonghean.vn) - Mua hàng online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn khi "eo hẹp" về thời gian. Tuy nhiên, hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chỉ thận trọng thôi là chưa đủ, khách hàng cần trang bị cho mình một vài bí quyết mua sắm hữu dụng.
Quản lý kinh doanh online tiềm ẩn nhiều rủi ro

Quản lý kinh doanh online tiềm ẩn nhiều rủi ro

(Baonghean) - Kinh doanh online ngày càng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, bởi những tiện ích phù hợp với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, việc giao dịch online vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, mà phần thiệt thòi luôn thuộc về phía người tiêu dùng.