Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh làm Đại sứ cho thương hiệu Huda Gold

(Baonghean.vn) - Tối 23/11, tại TP Vinh, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam  tổ chức chương trình 'Vinh danh thành tựu vàng' nhằm tôn vinh xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, người giành Huy chương Vàng nội dung súng ngắn hơi 10m nam tại Olympic Rio và sản phẩm bia Huda Gold vừa được trao tặng Huy chương Vàng tại giải thưởng Bia thế giới 2016.

Tới dự có đại diện các cấp, ngành cùng đông đảo người dân TP Vinh.

 c
 Bà Trương Thị Thu Dung  - Đại diện Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đã công bố, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh trở thành Đại sứ cho thương hiệu Huda Gold

Tại buổi lễ, bà Trương Thị Thu Dung  - Đại diện Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đã công bố, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh trở thành Đại sứ cho thương hiệu Huda Gold, một thương hiệu bia cao cấp của Carlsberg Việt Nam.

m
Bà Trương Thị Thu Dung  - Đại diện Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam chúc mừng Hoàng Xuân Vinh trở thành Đại sứ cho thương hiệu Huda Gold

Chia sẻ cùng người dân TP Vinh, Hoàng Xuân Vinh cho biết, anh rất vinh dự và tự hào khi đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu Huda Gold. 

 c
Hoàng Xuân Vinh  rất hào hứng, vui vẻ trả lời các câu hỏi giao lưu của người dân TP Vinh 

Cùng với đó, sự kiện còn có các hoạt động giao lưu, các trò chơi tương tác hấp dẫn giữa Hoàng Xuân Vinh và người dân TP Vinh.

 c
Chương trình nghệ thuật sôi động, hấp dẫn

Huda Gold là thương hiệu bia cao cấp thuộc công ty Carlsberg Việt Nam, lần đầu ra mắt thị trường năm 2013. Tháng 9 - 2016, Huda Gold  được trao tặng Huy chương Vàng tại Giải thưởng Bia Thế giới (World Beer Awards) – giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức hàng năm tại Vương quốc Anh. 

 c
Hoàng Xuân Vinh chụp ảnh lưu niệm cùng ca sỹ Trúc Nhân và khán giả TP Vinh

Ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết, Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Hoàng Xuân Vinh tới vai trò Đại sứ thương hiệu của Huda Gold từ năm 2016 để cùng vinh danh và lan tỏa những giá trị vàng không chỉ trong khuôn khổ miền Trung mà còn tới khắp cả nước. Những thành tựu vinh quang của Hoàng Xuân Vinh và Huda Gold sẽ truyền cảm hứng cho những người dân nơi đây, đặc biệt là các bạn trẻ để vượt qua trở ngại, tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Chương trình “Vinh danh thành tựu vàng” được Carlsberg Việt Nam  tổ chức tại các tình, thành như: Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Đà Nẵng.

    PV

Tin mới

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở chỉ đạo của UBND tỉnh, hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh tăng mức xả nước xuống hạ du từ 50 m3/s lên 160 m3/s để nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo các trạm bơm có thể bơm được nước vào đồng ruộng, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023.
Khi VAR phạm sai lầm?

Khi VAR phạm sai lầm?

(Baonghean.vn) - Vòng đấu thứ 27 Serie A, trận derby Italia giữa Inter Milan và Juventus, trọng tài chính tham khảo VAR và công nhận bàn thắng duy nhất, cũng là chiến thắng sát nút cho đội bóng áo sọc trắng đen.
Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sự nghiệt ngã của bóng đá khiến giấc mơ Vàng Giải U17 Quốc gia 2023 của U17 Sông Lam Nghệ An đã không thể thành hiện thực. Tuy nhiên khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, cú vấp ngã này là bài học lớn giúp các chân sút U17 Sông Lam Nghệ An trưởng thành hơn.
Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.
Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

(Baonghean.vn) - Giúp các bên giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp mà không cần phải mở phiên tòa xét xử, theo đó, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của đương sự và Nhà nước... là cách làm mà ông Trần Ngọc Sơn, hiện là Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An áp dụng hàng chục năm qua.