Xác minh vụ bé trai 12 tuổi nghi bị mẹ kế đánh

(Baonghean.vn) - Một bé trai 12 tuổi ở Đô Lương đạp xe đến nhà ông ngoại khóc và kể rằng bị người mẹ kế đánh đập. Hiện cơ quan công an đang xác minh vụ việc.
Những vết bầm tím trên mặt bé T. Ảnh cắt ra từ clip
Sáng 19/6, cơ quan chức năng và Công an huyện Đô Lương vẫn đang xác minh, làm rõ vụ việc liên quan đến cháu bé 12 tuổi nghi bị người mẹ kế bạo hành phải nhập viện.

Đại tá Thái Khắc Thống - Trưởng Công an huyện Đô Lương cho biết, sáng 18/6, Công an huyện nhận được thông tin về một vụ bạo hành con riêng của chồng và đã cử cán bộ xuống cơ sở, ghi lời khai của các bên liên quan.

Trước đó, vào chiều 17/6, Công an xã Thái Sơn (huyện Đô Lương) nhận được tin báo của gia đình cháu Hoàng Đình T. (học sinh lớp 6, Trường THCS Thái Sơn) về việc cháu bị mẹ kế đánh đến chấn thương ở vùng thái dương, tai, bầm tím hai chân.

Sau đó, người thân đã đưa cháu T. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu, điều trị. Đồng thời có làm đơn tố cáo người mẹ kế gửi lên cơ quan công an.

Trên chân cháu T có nhiều vết bầm tím. Ảnh cắt ra từ clip

Qua xác minh ban đầu, người mẹ kế nghi đánh cháu T. nhập viện được xác định là chị Thái Thị S. hiện đang công tác tại trường tiểu học trên địa bàn huyện Đô Lương.

Liên quan đến vụ việc này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh làm rõ.