Xe 4 chỗ lao xuống sông, 3 người chết

Theo Đắc Thành (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Giữa đêm, ôtô 4 chỗ đang chạy trên đường ven sông Hoài (Quảng Nam) thì bất ngờ tài xế lao xuống sông.

Lúc 0h ngày 25/1, gia đình 4 người ở Hà Nội chạy ôtô từ phường Cẩm Nam (TP Hội An) về hướng Đà Nẵng.

Xe 4 chỗ lao xuống sông, 3 người chết ảnh 1

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm ôtô và 3 người mất tích. Ảnh: Đắc Thành

Khi đi qua đoạn đường làng gần sông Hoài, người chồng bất ngờ lao xe xuống sông. Lúc này người con gái ngồi phía trước kịp mở cửa thoát ra ngoài, còn hai vợ chồng (cùng 42 tuổi) và con trai (6 tuổi) ở trên chiếc xe chìm xuống dòng nước.

Xe 4 chỗ lao xuống sông, 3 người chết ảnh 2

Xe cẩu được điều đến hiện trường để trục vớt ôtô. Ảnh: Đắc Thành

Lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm suốt đêm qua. Đến 8h30 sáng nay (25/1), thi thể hai vợ chồng được đưa lên bờ, còn thi thể cháu trai kẹt trong ôtô. 

Chiếc xe nằm cách bờ gần 20 m, nước sâu 4 m. Nhà chức trách đã điều xe cẩu đến hiện trường để trục vớt ôtô. Gần 10h, ôtô 4 chỗ được cẩu lên bờ trong tình trạng kính vỡ, cần gạt nước còn hoạt động.

Nhà chức trách đang làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.