Xe chở lá dong lật nhào, người dân cạy cửa cứu tài xế

(Baonghean.vn) - Đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, chiếc xe tải chở lá dong bất ngờ mất lái lật nhào, người dân cạy cửa cứu tài xế.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Xuân Thủy
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Xuân Thủy

Vào khoảng 6 giờ ngày 25/1, xe tải BKS 37C - 288.03 chở lá dong chạy hướng Tân Kỳ - Nghĩa Đàn trên đường Hồ Chí Minh. Khi đến địa phận xóm 12, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, chiếc xe bất ngờ mất lái, lật nhào bên quốc lộ.

Vụ tai nạn làm đầu xe hư hỏng nặng, hai bánh trước của xe bị gãy rời, lá dong trên xe tràn ra đường. Sau cú va chạm tài xế bị choáng và được người dân xung quanh cạy cửa, kéo nạn nhân ra ngoài, rất may tài xế chỉ bị xây xát nhẹ.

Hiện, chủ xe đã cho chuyển lá dong lên xe khác để tiếp tục chuyến hàng, gọi xe cứu hộ để cẩu xe lên.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: