Xe cựu thủ môn SLNA và xe diễn viên “Người phán xử ” đâm nhau, 1 chiếc nát đầu

Nguyên An 18/10/2018 17:02

Cựu thủ môn Dương Hồng Sơn và diễn viên Anh Tuấn của "Người phán xử tiền truyện" không bị thương trong vụ đâm xe vào nhau tại Hà Nội rạng sáng nay, 18/10.

Rạng sáng 18/10, xe ôtô do diễn viên Anh Tuấn cầm lái gặp tai nạn tại khu vực ngã tư Phủ Doãn - Hàng Bông (Hà Nội). Theo một số nhân chứng tại hiện trường, người cầm lái chiếc xe va chạm với xe của Anh Tuấn chính là cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn. Cú va chạm khiến xe của Anh Tuấn vỡ nát phần đầu. Trong khi đó, xe của Hồng Sơn không bị hư hại nhiều.

Diễn viên Anh Tuấn và cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn (áo đen) tại hiện trường vụ tai nạn.

Cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn (áo đen) và diễn viên Anh Tuấn tại hiện trường vụ tai nạn.

Dương Hồng Sơn là một trong những thủ môn nổi tiếng từng khoác áo CLB Sông Lam Nghệ An, Hà Nội T&T và đội tuyển quốc gia Việt Nam trước khi giải nghệ năm 2016. Anh từng được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc tại giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup 2008).

Diễn viên Anh Tuấn được nhiều khán giả biết đến từ vai Nhuận trong phim Những ngọn nến trong đêm. Sau đó, anh trở nên quen mặt khi chuyên vai phản diện. Anh Tuấn từng tham gia các phim như Chú bé mất tích, Nhà có nhiều cửa sổ... Gần đây nhất, anh đảm nhận vai Long 'bá đạo' trong phim Người phán xử tiền truyện. Liên hệ với diễn viên Nguyệt Hằng, bà xã của Anh Tuấn, chị xác nhận đúng là ông xã bị tai nạn, may mắn không bị thương.

Anh Tuấn tại hậu trường phim Người phán xử tiền truyện.

Anh Tuấn tại hậu trường phim 'Người phán xử' tiền truyện.

Địa điểm xảy ra tai nạn ở Hà Nội.

Địa điểm xảy ra tai nạn ở Hà Nội.

Theo ngoisao.net
Copy Link
Xe cựu thủ môn SLNA và xe diễn viên “Người phán xử ” đâm nhau, 1 chiếc nát đầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO