Xe gường nằm tuyến Vinh-Hà Nội và Vinh-Lạng Sơn được Thạch Thành nâng cao chất lượng

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH Vận tải DL & TM Thạch Thành là một trong những doanh nghiệp rất thành công tại Nghệ An trong lĩnh vực vận tải hành khách với đoàn xe gường nằm tuyến cố định Vinh - Hà Nội; Vinh - Lạng Sơn và ngược lại. Thời gian qua, Công ty luôn đổi mới công tác phục vụ đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng.
Thành lập năm 2008, với 2 xe gường nằm chạy tuyến cố định Vinh - Hà Nội và ngược lại, nhưng đến nay Công ty TNHH Vận tải DL & TM Thạch Thành có đoàn xe gường nằm tuyến cố định Vinh - Hà Nội;  Vinh - Lạng Sơn và ngược lại. Cùng với đó là 71 xe  buýt đáp ứng kịp thời 5 tuyến nội tỉnh phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân tại địa bàn Nghệ An.
Xe gường nằm Thạch Thành tuyến cố định Vinh - Hà Nội. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Điểm nổi bật của Thạch Thành là luôn bảo đảm an toàn giao thông và chất lượng phục vụ tốt. Tại các xe gường nằm tuyến cố định, hành khách luôn hài lòng với tinh thần, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, lái xe. Sau mỗi chuyến đi, lái xe đều báo cáo phản hồi của khách hàng với Công ty để có biện pháp khắc phục.
Thời gian qua, mặc dù nhiên liệu đầu vào diễn biến phức tạp, giá xăng dầu tăng... nhưng với quyết tâm chia sẻ với khách hàng, Công ty TNHH Vận tải DL & TM Thạch Thành vẫn bảo đảm ổn định bán vé theo giá niêm yết (tuyến Vinh  - Hà Nội là 170 nghìn đồng/vé và Vinh - Lạng Sơn 250 nghìn/vé ).
Hiện nay, tại Bến xe Vinh (Bến xe Nghi Liên), xe gường nằm Thạch Thành tuyến cố đinh Vinh - Hà Nội (đến Bến xe nước Ngầm) đón hành khách và xuất bến vào lúc 8h; 8h30 và 22h; 23h hàng ngày. Đồng thời vào lúc 22h10 Thạch Thành có 2 xe gường nằm tuyến cố định Vinh - Lạng Sơn cùng xuất bến.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Thạch Thành có xe trung chuyển đưa đón khách tại địa bàn TP Vinh và nhận đặt chỗ qua điện thoại tại Nghệ An là: 0989883789 và tại Hà Nội:  0973651789.
Cùng với đó, Thạch Thành còn có các Phòng bán vé phục vụ khách hàng tại Bến xe Vinh, Văn phòng Công ty số 266 đường Hà Huy Tập - TP Vinh và tại Bến Xe nước Ngầm - Hà Nội và Bến xe Lạng Sơn.