Xế hộp 6 tỉ của nữ ca sĩ Minh Hằng có gì đặc biệt?

Mới đây, Minh Hằng khiến nhiều người trầm trồ khi tự tay lái chiếc xế hộp bạc tỉ đến một sự kiện phim do chính cô làm nhà sản xuất. Đây là chiếc siêu xe mà người đẹp yêu thích nhất và gắn liền với cô trong nhiều năm qua.


Xế hộp 6 tỉ của ca sĩ Minh Hằng. Ảnh: NSCC ảnh 1
Xế hộp 6 tỉ của ca sĩ Minh Hằng. Ảnh: NSCC

Sau khi tậu nhà, nữ ca sĩ Minh Hằng đã sắm chiếc xế hộp này để phục vụ các công việc đi diễn show ca nhạc và đóng phim.

Được biết, xế hộp mới của cô là Porsche Panamera hạng sang, mẫu coupe 4 cửa màu đỏ mận trị giá 6 tỉ đồng.

Porsche Panamera được trang bị mẫu động cơ V8 hoàn toàn mới với dung tích 4.0L, nhiều khả năng sẽ có những điểm tương đồng với mẫu động cơ V6 3.0L của Audi. Động cơ mới có công suất 550 mã lực tại vòng tua 5.750 vòng/phút và đạt mô-men-xoắn 770 Nm trải dài từ vòng tua 1.960 đến 4.500 vòng/phút, và vòng tua máy tối đa là 6.800 vòng/phút.

Minh Hằng cho biết đây là xe cô mua bằng số tiền kiếm được sau nhiều năm tích cóp hoạt động nghệ thuật. Vài năm trước, nữ ca sĩ từng sở hữu chiếc xe hơi màu trắng có giá 2,5 tỉ. ảnh 2
Minh Hằng cho biết đây là xe cô mua bằng số tiền kiếm được sau nhiều năm tích cóp hoạt động nghệ thuật. Vài năm trước, nữ ca sĩ từng sở hữu chiếc xe hơi màu trắng có giá 2,5 tỉ.

Minh Hằng từng thừa nhận, cô là nghệ sĩ có cát xê ổn định nhờ nhận được nhiều lời mời làm gương mặt đại diện cho thương hiệu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vừa đi hát, đóng phim và nhận show quảng cáo. Hiện tại, Minh Hằng đang cho ra mắt phim tiền tỉ Kẻ săn tin.

tin mới