Xe lý tưởng nhất năm 2017: Porsche đứng top đầu

Công ty nghiên cứu và tư vấn xe hơi AutoPacific đã thông báo về việc trao giải cho các phương tiện lí tưởng nhất năm 2017 (IVA) nhằm tôn vinh những phương tiện giao thông có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng một cách tốt nhất.

Xe lý tưởng nhất năm 2017

Giải thưởng của năm 2017 được dựa trên phản hồi của hơn 54.000 người chủ sở hữu các phương tiện giao thông mới trong năm 2016 và 2017. Những người chủ phương tiện này đã được hỏi về những thay đổi mà họ muốn có trên xe ô tô và xe tải của mình dựa trên 15 tiêu chí, bao gồm trải nghiệm lái xe, khả năng điều khiển, sức chứa, các tính năng an toàn, công suất, gia tốc cũng như các công nghệ tiên tiến khác của xe.

Chủ tịch của AutoPacific, ông George Peterson cho biết: Kể cả những người chủ xe tỏ ra hài lòng nhất cũng vẫn mong muốn được thay đổi lại đôi chút trên xe của họ nếu có thể. Và giải thưởng IVA của AutoPacific sẽ giúp xác định xem những thương hiệu xe nào đang làm khách hàng hài lòng và ít muốn thay đổi tính năng trên xe nhất - Những mục đích của lễ trao giải này luôn là hướng tới nhu cầu của khách hàng.

Porsche lấy lại vị trí dẫn đầu

Sau khi bị bỏ xa bởi những thành tựu của Tesla trong năm vừa qua, Porsche đã quay trở lại vị trí dẫn đầu với những chiếc thắng ở hạng mục Top thương hiệu và Top phương tiện có độ hài lòng tổng thể cao nhất trên cả hai dòng xe thể thao lẫn xe hạng sang kiểu dáng SUV.

Việc chiến thắng trong hạng mục về độ nhận biết thương hiệu như thế này cho thấy khả năng tiềm tàng của những chiến lược sản phẩm mà họ thực hiện trong tương lại. Trong khi một vài thương hiệu tập trung vào xe ô tô, một số khác lại nhắm vào xe tải hay SUV. Porsche dù không có được dàn sản phẩm đa dạng nhưng lại vẫn đạt thành tựu cao trong hai dòng xe đối lập nhau này.

Xe lý tưởng nhất năm 2017

Porsche cũng đã đạt giải thưởng là thương hiệu xe có số điểm tổng cao nhất, 911 điểm và giành chiến thắng trong hạng mục Xe Crossover Hạng Sang lẫn Xe SUV Crossover Hạng Sang với hai sản phẩm là Cayenne và Macan.

Ford Motor: Thương hiệu đạt giải cao trên nhiều lĩnh vực nhất

Bên cạnh đó, Ford Motor trong lễ trao giải IVA 2017 đã mang về số lượng giải thưởng nhiều nhất trong số các đơn vị tham gia năm nay. Ngược về những năm trước, khi tham dự IVA, Ford cũng từng có sản phẩm đạt giải trong 5 hạng mục, trong đó có cả hạng mục Thương hiệu xe lí tưởng nhất.

Xe lý tưởng nhất năm 2017
Ford Motor ẵm nhiều giải thưởng nhất. 

Thêm vào đó, không gian và sự thoải mái khi lên xuống xe đã đưa Edge và Flex lên top đầu và người dùng dường như cũng tỏ ra khá hài lòng với ghế ngồi cùng tầm nhìn thoải mái cho tài xế trên xe Mustang.

VW Jetta: Xe nhỏ lý tưởng năm 2017

AutoPacific vinh danh Volkswagen Jetta là Chiếc Xe nhỏ lý tưởng của năm 2017 (Ideal Vehicle Award hạng mục Compact car).

Xe lý tưởng nhất năm 2017
Chiếc xe nhỏ lý tưởng nhất năm 2017.

Giải thưởng đã cho thấy chiếc xe Volkswagen Jetta thật sự xứng đáng nằm trong top đầu những chiếc xe sedan cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu giữa hàng ngàn mẫu xe của các nhà sản xuất xe hơi khác trên thế giới trong việc làm hài lòng kỳ vọng và mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, mẫu xe "con bọ" huyền thoại Volkswagen Beetle và Volkswagen Goft lần lượt chiếm vị trí thứ hai và ba trong danh sách này.

Chrysler Pacific mới và Genesis G90 gây ấn tượng mạnh với người dùng

Màn ra mắt của Chrysler là một cú hích lớn đối với đa số người dùng, tập trung vào những tính năng an toàn, không gian chứa đồ và không gian dành cho hành khách trong nhóm xe Minivan.

Trong lĩnh vực tạo không gian và độ an toàn cho xe, Chrysler Pacifica đã đáp ứng được yêu cầu của tới 90% người dùng. Kết quả cao đã giúp Chrysler đứng top trong hạng mục trao giải này.

Xe lý tưởng nhất năm 2017
Giải thưởng xe Siêu Sang thuộc về Genesis G90.

Genesis G90 đã có một chiến thắng khá thuyết phục trong mảng Xe Siêu Sang với những màn trình diễn khá tốt về tính năng hiển thị, không gian tiện ích cho hành khách, tính năng an toàn cũng như nội thất và không gian chứa rộng rãi.

Cả Pacifia và G90 đều đạt được giải thưởng Phương tiện đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất. Trong đó, G90 đã đạt được số điểm VSA cao nhất từ trước đến nay.

Theo Tri thức trẻ

Tin mới

bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức chính trị, xã hội, sự nỗ lực của các tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

(Baonghean.vn) - Hoạt động này nhằm hình thành và phát triển các kỹ năng nhận diện, xử lý, làm chủ thông tin trong hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa trên không gian mạng; chủ động sàng lọc, nhận diện được các thông tin “xấu”, “độc”.
Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết U20 World Cup 2023; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen

Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết U20 World Cup 2023; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen

(Baonghean.vn) - Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết World Cup 2023; Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết được vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất tháng; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.