Xe máy "đối đầu" xe bán tải, hai người thương vong

(Baonghean.vn) - Đang lưu thông trên quốc lộ 1A với tốc độ cao, hai thanh niên ngồi trên xe máy đấu đầu với xe ô tô tải 7 chỗ làm một người nguy kịch, một người tử vong tại bệnh viện.

Vụ TNGT nghiêm trọng nói trên xẩy ra trên quốc lộ 1A địa bàn xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vào lúc 15 giờ 50 hôm nay (27/7).

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân có mặt tại nơi xẩy ra tai nạn thì vào thời điểm trên, hai nam thanh niên độ tuổi khoảng 22 đến 23 đang chạy xe máy tốc độ cao khiến chiếc xe máy BKS 37L1 123 76 lưu thông hướng Vinh Hà Nội tại km 396 +700 đã đấu đầu với xe bán tải loại 7 chỗ BKS 38C 02654 chạy hướng ngược lại. Cú đối đầu khá mạnh khiến cả hai người ngồi trên xe máy bắn ra xa, bị thương trong tình trạng nguy kịch, xe máy nát bét, ô tô bẹp đầu.

Ngay sau khi xẩy ra tai nạn, người dân đã kịp thời đưa hai thanh niên (quê xã Quỳnh Xuân, huyện Quỳnh Lưu) đi cấp cứu tại bệnh viện huyện ngay gần đó. Tuy nhiên một trong hai người đã tử vong khi vừa tới bệnh viện. Người còn lại chấn thương não rất nguy kịch.

Ngay sau khi xẩy ra tai nạn, công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt kịp thời xử lý và điều tra nguyên nhân.

Xuân Bảy