Xe tay ga hạng sang Suzuki Burgman 650

2018 Suzuki Burgman 650 có giá trên 250 triệu đồng là mẫu xe tay ga hành trình cao cấp nhất của Suzuki.

Suzuki Burgman 650 là dòng xe tay ga lá cờ đầu của thương hiệu xe hai bánh Suzuki dành cho thị trường quốc tế. Mẫu xe này vừa xuất hiện tại triển lãm xe 2018 Auto Expo ở Ấn Độ.

Thân hình xe 2018 Suzuki Burgman 650 gây ấn tượng với vẻ ngoài đậm đà cùng các tiện ích thoải mái. Trong đó chỗ tựa lưng cho lái xe có khả năng tùy chỉnh, ngoài ra còn có chỗ tựa lưng cho hành khách ngồi sau. Kính chắn gió lớn có khả năng tùy chỉnh bằng điện tử được gắn trên cụm đèn pha kép lớn ở phía trước.
Đèn pha đôi và kính chắn gió phía trước. Hộc đựng đồ dưới yên rộng rãi cỡ 50 lít. Cụm đồng hồ liên hợp giữa công nghệ analogue và kỹ thuật số hiển thị một loạt các thông tin như chỉ số tiêu thụ nhiên liệu, mức độ dầu, chế độ lái và đèn báo vị trí số xe ở chế độ lái sàn.
Cụm đồng hồ và các nút điều khiển trên thanh tay lái. Trái tim của Suzuki Burgman 650 là bộ động cơ DOHC, đôi xy lanh, dung tích 638cc, với khả năng làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu trực tiếp. Hệ thống động cơ này sản sinh công suất tối đa 55 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 62 Nm tại 5.000 vòng/phút.
Phanh đĩa trước. Hệ thống động cơ đi kèm với hộp số CVT kiểm soát bằng điện tử của Suzuki. Xe có ba chế độ truyền động, gồm hai chế độ tự động hoàn toàn và một chế độ sàn với 5 cấp. Các tính năng điện tử đáng chú ý khác gồm thanh tay lái và yên ngồi được sưởi ấm cùng hệ thống mã hóa khóa động cơ.
Yên ngồi có chỗ tựa lưng tùy chỉnh. Khung xe loại ống với cánh tay trục bằng nhôm tổng hợp với phuộc lồng trước và cánh tay trục dạng lò xo ở phía sau. Phanh đĩa kép ở bánh trước và phanh đĩa đơn ở phía sau, có trang bị tiêu chuẩn là hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh.
Đèn hậu đôi phía sau. Suzuki Burgman 650 có bình xăng lớn 15 lít, trọng lượng 277 kg. Hiện xe mới chỉ trưng bày tại Auto Expo nhưng chưa rõ có bán tại thị trường Ấn Độ hay không. Tại thị trường Mỹ hiện nay 2018 Suzuki Burgman 650 có giá bán lẻ lên đến 11.049 USD (250,88 triệu VNĐ).

Dân Việt