Xem hình thể nóng bỏng được cho chưa từng 'dao kéo' của Á hậu Nguyễn Thị Loan

Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013 tự tin với 3 vòng hoàn hảo nhờ chăm tập luyện và có chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Trong bộ ảnh mới, Nguyễn Thị Loan diện những bộ áo tắm có màu sắc sặc sỡ để chào đón mùa hè.
Thông qua loạt ảnh, Nguyễn Thị Loan nhắn nhủ giới phụ nữ hãy yêu bản thân hơn, tự tin để luôn đẹp và đầy sức sống.
Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76m, số đo 3 vòng 90-63-95.
Người đẹp Thái Bình tự tin với hình thể đẹp tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa. Cô từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt không ít thành tích: Á hậu 2 các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016... Khi đứng cạnh các đối thủ người nước ngoài, Nguyễn Thị Loan không kém cạnh về hình thể.
Nguyễn Thị Loan cho biết, để có hình thể chuẩn quốc tế, tập luyện và chế độ dinh dưỡng là hai điều quan trọng nhất với cô. 'Tôi có một huấn luyện viên riêng để đưa ra những bài tập phù hợp với bản thân. Đồng thời có những chế độ ăn khác nhau để kích thích sự phát triển của cơ thể. Bên cạnh đó, suy nghĩ tích cực và giữ tinh thần lạc quan là điều khiến tôi khỏe khoắn, nhiều năng lượng'.
Nguyễn Thị Loan từng có ước mơ được sải bước trên sàn diễn nóng bỏng Victoria's Secret. Tuy biết đó là điều xa vời nhưng cũng là động lực để Loan cố gắng có được hình thể như bây giờ.
Thời gian gần đây, Nguyễn Thị Loan chủ yếu tập trung phát triển kinh doanh. Sắp tới, Á hậu sẽ đồng hành cùng Trung tâm đào tạo hoa hậu Việt Nam với vai trò là huấn luyện viên và hỗ trợ H’Hen Niê trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2018.
Ảnh: Hoàng Phúc, stylist: iDO.

ngoisao.net