Xông vào trụ sở đánh trọng thương kiểm lâm

Theo Ngọc Sơn (cand.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Khoảng 16 đối tượng cầm theo dao, rựa xông vào trụ sở làm việc của Trạm Kiểm lâm rồi lao vào đánh ông Hùng bị thương nặng, mất nhiều máu phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25/4, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, truy bắt nhóm côn đồ ngang nhiên xông vào trụ sở Hạt Kiểm lâm đánh trọng thương một kiểm lâm viên...

Theo điều tra ban đầu, Kiểm lâm Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai đã phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện Vĩnh Cửu và UBND xã Mã Đà, xã Hiếu Liêm tiến hành tuần tra liên ngành.

Khi đi đến Khoảnh 2, Tiểu khu 119, thuộc ấp 4, xã Hiếu Liêm, lực lượng liên ngành phát hiện một xe máy biển số 53R7- 2747 để trong rừng nhưng không có người nên đã lập biên bản bàn giao chiếc xe cho Trạm kiểm lâm Cù Đinh, thuộc Hạt kiểm lâm Khu bảo tồn bảo quản, chờ xử lý theo quy định.

Xông vào trụ sở đánh trọng thương kiểm lâm ảnh 1
Kiêm lâm viên bị thương tích nặng được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 21/4, có 2 người đàn ông đến Trạm Kiểm lâm Cù Đinh xin nhận lại chiếc xe gắn máy nêu trên nhưng không cung cấp thông tin cá nhân, giấy tờ xe nên không được giải quyết và 2 người này đã bỏ về.

Chiều ngày 24/4, có khoảng 16 đối tượng đi trên nhiều xe máy cầm theo dao, rựa xông vào trụ sở làm việc của Trạm Kiểm lâm Cù Đinh uy hiếp kiểm lâm lấy lại chiếc xe máy trên. Lúc này, có 2 kiểm lâm viên là ông Mạc Quý Hùng và Phan Lê Hồng Tiến đang trực tại đơn vị.

Tại đây nhiều đối tượng đã dùng dao và tay lao tới đánh ông Hùng khiến ông bị thương nặng mất nhiều máu phải nhập viện cấp cứu. Sau khi hành hung kiểm lâm, các đối tượng đã lấy xe máy bị kiểm lâm thu giữ trước đó trốn khỏi hiện trường.

tin mới

Video: Bắt 3 đối tượng buôn 6.000 viên ma túy tổng hợp

Video: Bắt 3 đối tượng buôn 6.000 viên ma túy tổng hợp

(Baonghean.vn) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phá thành công chuyên án, bắt 3 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 6.000 viên ma túy tổng hợp.

Công an Nghệ An đảm bảo an ninh, an toàn mùa lễ hội đầu Xuân

Công an Nghệ An đảm bảo an ninh, an toàn mùa lễ hội đầu Xuân

(Baonghean.vn) - Để bảo đảm an toàn cho nhân dân và du khách thập phương đến tham gia các lễ hội đầu Xuân, Công an tỉnh đã huy động lực lượng, triển khai đồng bộ các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các di tích lịch sử, danh lam, thắng cảnh, các điểm văn hóa tâm linh...

Những thầy thuốc mang sắc phục công an

Những thầy thuốc mang sắc phục công an

(Baonghean.vn) - Dù không trực tiếp chiến đấu trên mặt trận tấn công trấn áp tội phạm, nhưng trong chiến công chung của lực lượng Công an tỉnh Nghệ An luôn có những đóng góp thầm lặng của đội ngũ làm công tác y tế, những chiến sĩ Công an khoác trên mình chiếc áo blouse trắng.

Người con mang quân hàm xanh của bản làng biên giới

Người con mang quân hàm xanh của bản làng biên giới

(Baonghean.vn) - Không chỉ là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An tuyên dương năm 2023, Thượng úy Lô Văn Kháy ( Đồn Biên phòng Mỹ Lý) còn vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Nghệ An mưu trí, gan dạ

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Nghệ An mưu trí, gan dạ

(Baonghean.vn) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, mỗi khi nhận nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH lập tức lên đường, bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Công an Nghệ An: Nỗ lực lớn, kết quả cao trong triển khai thực hiện Đề án 06

Công an Nghệ An: Nỗ lực lớn, kết quả cao trong triển khai thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm triển khai Đề án 06, với vai trò chủ công, Công an tỉnh Nghệ An luôn gương mẫu, đi đầu triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện, qua đó góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong lực lượng Công an nói riêng, trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung.

Làm rõ nhiều nội dung người dân thắc mắc khi giải phóng mặt bằng Quốc lộ 7 tại huyện Yên Thành

Làm rõ nhiều nội dung người dân thắc mắc khi giải phóng mặt bằng Quốc lộ 7 tại huyện Yên Thành

(Baonghean.vn) - UBND huyện Yên Thành vừa tổ chức đối thoại với người dân xã Công Thành để làm rõ các nội dung liên quan đến công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB) khi thực hiện Dự án Cải tạo nâng cấp Quốc lộ 7 đoạn Km0 - Km36 và xử lý sụt trượt do bão lũ đoạn Khe Thơi - Nậm Cắn.