XSKT.CT mượn cựu tuyển thủ U19 Việt Nam từ SLNA

XSKT Cần Thơ đã mượn thành công cựu tuyển U19 Việt Nam - Hoàng Văn Khánh từ đội bóng SLNA.
 
Cựu tuyển thủ U19 Hoàng Văn Khánh (trái) đầu quân cho XSKT.CT nửa mùa bóng
 
Hoàng Văn Khánh sẽ khoác áo XSKT.CT trong giai đoạn 2 mùa bóng 2015. Chiều 28/4, trung vệ của SLNA đã hội quân với đội bóng xứ Tây đô. Chia sẻ với BongdaPlus.vn, Văn Khánh cho biết: “Tôi đến với XSKT.CT theo sự thỏa thuận của 2 đội bóng. Đây là một cơ hội và cũng là thách thức không nhỏ nhưng tôi sẽ cố gắng để thể hiện tốt nhất”.
 
Sau 11 vòng đấu tại V-League 2015, Văn Khánh đã có 4 trận đá chính (360 phút sân) cho SLNA. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh không thể cạnh tranh với các đàn anh Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Minh Đức vốn đang có phong độ xuất sắc.
 
Văn Khánh khoe màu áo mới
 
Cũng liên quan đến XSKT.CT, với sự xuất hiện của GĐKT Vũ Quang Bảo (thực chất nắm sa bàn chỉ đạo), đội bóng này đang có một cuộc cải tổ khá quyết liệt. Trước Văn Khánh là 2 bản hợp đồng được mượn từ Hải Phòng: trung vệ Đinh Tiến Thành và tiền vệ Vũ Thanh Tùng. 
 
Ngoài ra, đội bóng này cũng đang tích cực tuyển quân với việc chia tay trung vệ Valentic để thử việc 5 ngoại binh khác. Trong đó, tiền đạo Wasiu Sunday được đánh giá cao và có khả năng được ký hợp đồng. 
 
Theo Bongdaplus