Xuân Trường tập luyện kiểu nhà binh cùng đội bóng Thái Lan

Một ngày sau khi ký hợp đồng, tiền vệ Việt Nam tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các đồng đội mới ở Buriram United.

Xuân Trường và các đồng đội tập luyện trong buổi ngoại khóa.

Xuân Trường và các đồng đội tập luyện trong buổi ngoại khóa.

 Sau kỳ nghỉ dài, Buriram United đã hội quân để chuẩn bị cho mùa mới. Trước khi bước vào tập luyện, đội đương kim vô địch Thai League 1 tổ chức cho các cầu thủ đi tham quan các địa danh của thành phố Buriram - cách Bangkok khoảng 410km về phía Đông Bắc.

Sáng nay 11/2, Lương Xuân Trường cùng các đồng đội có mặt ở đền thờ Vua Raman. Tiền vệ Việt Nam tươi cười trò chuyện cùng các đồng đội mới, như trung vệ người Venezuela Andres Tunez và tiền vệ người Nhật Bản Hajime Hosogai. Có vốn ngoại ngữ tốt và từng thi đấu ở Hàn Quốc, nên Xuân Trường không lạ lẫm trong việc giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài.

Một ngày trước đó, Xuân Trường đã hoàn tất việc ký hợp đồng thi đấu cho Buriram United dưới diện cho mượn một năm từ HAGL.

Bên cạnh việc vui chơi, các cầu thủ Buriram United được duy trì tinh thần chiến đấu và kỷ luật bằng các màn tập luyện kiểu nhà binh, dưới sự hướng dẫn của các quân nhân Thái Lan. Hồi đầu tháng, các cầu thủ của Buriram United đều phải trải qua một khóa tập huấn trong quân đội.

Xuân Trường trò chuyện cùng hai đồng đội mới trong buổi tập đầu tiên tại Buriram United. Ảnh: Buriram.

Bên cạnh Xuân Trường, Tunez và Hosogai, Buriram United đang sở hữu nhiều tân binh chất lượng khác như bộ ba tuyển thủ Philippines Luke Woodland, Javier Patino và Stephan Palla. Ngoài ra, họ cũng chiêu mộ tuyển thủ Campuchia Chreng Polroth, tiền đạo Modibo Maiga (Mali) và tiền đạo Osvaldo (Brazil).

Thai League 1 năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 22/2.

vnexpress.net