#xúc động

42 kết quả

Em Thiều Thị Vy Anh

Xúc động hình ảnh người mẹ trong bức thư viết về người hùng của nữ sinh lớp 7

Khác với mô típ của những bức thư khác, ngay từ đầu bức thư đã viết: “Như những chú rùa rời biển khơi nhiều bất trắc tìm một bờ cát êm ả để đẻ những quả trứng vàng. Như những chú cá hồi vượt thác ghềnh đầy hiểm nguy để tìm những giọt nước mát lành vắt kiệt sức mình để hoài hy sinh cho những chú cá hồi con..."
Khoảnh khắc xúc động ngày chia tay

Thấm thía bức thư cô giáo viết cho học trò ngày ra trường: Con là một người bình thường!

"Trừ một số ít người sinh ra với sứ mệnh làm vĩ nhân đổi thay thế giới, còn lại đa số chúng ta là những người bình thường. Con nhớ đừng quên điều này để con không bị áp lực với bản thân. Con không đặt ra cho mình những điều to tát mà bỏ qua đi bao khoảnh khắc đáng trân quý mà một người bình thường cần trải nghiệm".
Những bức ảnh lay động triệu trái tim

Những bức ảnh lay động triệu trái tim

(Baonghean.vn) - Không phủ nhận rằng cuộc sống còn quá nhiều đau thương, bất hạnh, nhưng trên thực tế, những điều tốt đẹp, những niềm hạnh phúc vẫn luôn tràn ngập, quan trọng là trái tim bạn có sẵn sàng đón nhận nó hay không.
Xúc động với đoạn clip có còn yêu nhau sau 40 năm

Xúc động với đoạn clip có còn yêu nhau sau 40 năm

(Baonghean.vn) - "Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có phút giây vĩnh cửu của tình yêu", thế nhưng với cặp đôi Kristie, đến từ St. Louis, và Tavis, đến từ Boston (Mỹ) lại không nghĩ như vậy. Trước khi diễn ra lễ cưới trọng đại trong cuộc đời và bước vào cuộc sống hôn nhân, cặp đôi đã có một trải nghiệm quý giá khi cùng nhau trải qua cả cuộc đời chỉ vỏn vẹn chưa đầy một ngày.
Cụ già bơm xe đạp và thông điệp của những bạn trẻ

Cụ già bơm xe đạp và thông điệp của những bạn trẻ

(Baonghean.vn)- Cậu học trò đi xe đạp bị hỏng nhưng không mang theo tiền tìm đến bác sửa chữa xe đạp nhờ giúp đỡ. Bác sửa xe sẵn sàng sửa chữa giúp mà không đắn đo suy nghĩ... cuối cùng, cả hai đều rơi nước mắt trước tấm lòng nhân ái của một người nghèo. Qua clip, các bạn trẻ muốn nhắn nhủ thông điệp "hãy giúp đỡ nếu bạn có thể"
Câu chuyện xúc động về gia đình lập Bàn thờ Bác Hồ tại nhà ở Lào

Câu chuyện xúc động về gia đình lập Bàn thờ Bác Hồ tại nhà ở Lào

Đối với người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng dân tộc vĩ đại, Người đã cùng dân tộc Việt Nam viết nên những trang lịch sử chói lọi của thế kỷ 20, do vậy, việc người dân Việt Nam lập bàn thờ Bác cũng là chuyện rất thường tình. Tuy nhiên, việc một người nước ngoài, đặc biệt lại là một Hoàng thân, ở một quốc gia mà Phật giáo vốn không có phong tục lập bàn thờ trong nhà, lập bàn thờ Bác Hồ tại gia đình có lẽ là chuyện có một không hai trên thế giới.
Những bức ảnh về tình cha con lay động triệu trái tim

Những bức ảnh về tình cha con lay động triệu trái tim

(Baonghean.vn) - Cũng như ngày của mẹ, ngày của cha (Father's Day) là ngày để chúng ta tôn vinh sự hy sinh cao cả của người cha, người đã sinh thành và che chở cho chúng ta.  Ngày này được tổ chức vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 tại nhiều quốc gia và có thể rơi vào những ngày khác ở một số nơi.