#Yên Hợp

11 kết quả

Công trường xây dựng các hạng mục chính của dự án thủy lợi Hồ chứa nước Bản Mông (đập chính, cống xả cát, cống lấy nước, nhà máy thủy điện...) hết sức sôi động. Anhr: Nhật Lân

Sôi động trên công trường đại dự án Hồ thủy lợi Bản Mồng

(Baonghean.vn) - Tháng 10/2017, những khó khăn, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng thi công các hạng mục chính của đại dự án Hồ thủy lợi Bản Mồng (trên địa bàn xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp) được tháo gỡ. Đến nay, tròn 1 năm được đơn vị quản lý và các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, hình hài của đại dự án thủy lợi đã rõ.
Bất cập trong giao đất lâm nghiệp cho dân

Bất cập trong giao đất lâm nghiệp cho dân

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu tạo tư liệu sản xuất, nâng cao đời sống cho nhân dân, trong nhiều năm qua, UBND tỉnh đã thực hiện thu hồi hàng chục ngàn ha đất lâm nghiệp của các nông, lâm trường, Công ty lâm nghiệp để bàn giao cho các địa phương, sau đó giao cho các hộ dân. Dù công tác này đã đạt được những kết quả, tuy nhiên, vẫn đang tồn tại nhiều khó khăn, bất cập.
Viettel Quỳ Hợp trao 10 suất học bổng 'Vì em hiếu học'

Viettel Quỳ Hợp trao 10 suất học bổng 'Vì em hiếu học'

(Baonghean.vn) - Ngày 3/11, tại Trường THCS xã Yên Hợp, Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel Quỳ Hợp phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh trường Tiểu học và THCS xã Yên Hợp.