Yên Thành: Tọa đàm, gặp mặt báo chí, văn nghệ sĩ đầu xuân Ất Mùi

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 4/3, UBND huyện Yên Thành tổ chức tọa đàm gặp mặt những người làm công tác báo chí, văn nghệ huyện Yên Thành đầu xuân Ất Mùi. 
 
 
Toàn cảnh buổi tọa đàm
 
Trong không khí vui xuân, với sự tham gia góp mặt của đông đảo các nhà báo, văn nghệ sĩ của huyện, tỉnh, (các báo thường trú trung ương) với những vần thơ, tiếng hát ngọt ngào ca ngợi vẻ đẹp, tình yêu của vùng quê lúa lại mượt mà vang lên làm cho không khí buổi gặp mặt thêm phần ấm cúng. Trong năm 2014 các nhà báo, văn nghệ sĩ ở Yên Thành đã nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt được nhiều kết quả quan trọng, có nhiều tác phẩm báo chí, văn học chất lượng đạt giải báo tỉnh và trung ương.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Lợi - Chủ tịch UBND huyện Yên Thành đã báo cáo những kết quả nổi bật trong năm vừa qua của huyện. Đồng thời đồng chí Chủ tịch cũng  ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ những người làm báo đã kịp thời phản ánh tuyên truyền, kịp thời góp phần động viên, thúc đẩy kinh tế-xã hội địa phương ngày càng đi lên giàu mạnh.  
 
 
Văn Trường