Yên Thành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 29/12, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Bí thư huyện ủy, Huyện ủy Yên Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Lê Bá Hùng - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An.
 
Trao giấy khen các đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu
 
Từ đầu năm 2014 đến nay, mặc dù còn một số khó khăn do tiếp tục thực hiện chính sách siết chặt đầu tư công theo quy định của Chính phủ, dịch bệnh, thời tiết không thuận lợi nhưng dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, sự quản lý điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể các cấp và sự nỗ lực, phấn đấu của nhân dân nên kinh tế của huyện Yên Thành tiếp tục có bước phát triển, văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực...
 
Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 13%; triển khai thực hiện tốt các chương trình quốc gia về y tế, chú trọng hơn trong công tác khám chữa bệnh; công tác xóa đói, giảm nghèo, giải quyết việc làm và các vấn đề an sinh xã hội được quan tâm thực hiện. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được đẩy mạnh, ngoài xã Sơn Thành, đến nay đã có thêm 5 xã được công nhận đạt chuẩn. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nên đã tạo được chuyển biến tích cực.
 
Thái Hồng
Đài TT-TH Yên Thành