Yên Thành trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 30/1, Huyện ủy Yên Thành đã phối hợp với Đảng ủy nhiều xã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Huyện ủy Yên Thành đã phối hợp với Đảng ủy xã Đồng Thành tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thành Nguyễn Viết Hưng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Khắc Tân. Ảnh: Thái Dương
Trong đó có đảng viên Nguyễn Khắc Tân, sinh năm 1926, hiện đang sinh hoạt Chi bộ xóm Đồng Phúc, có nhiều cống hiến trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, cũng như các phong trào của địa phương.

Đợt này,  5 đảng viên ở xã Đồng Thành cũng được nhận Huy hiệu 50 năm; 45 năm; 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo Huyện ủy Yên Thành đã về xóm 4, thị trấn Yên Thành trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Văn Huề, sinh năm 1928, nguyên cán bộ công tác ngành Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nghỉ hưu tại địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thành Nguyễn Viết Hưng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Huề. Ảnh: Thái Dương
Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy Yên Thành, đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới các đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, có nhiều đóng góp xây dựng tổ chức đảng vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Trong dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2), Đảng bộ huyện Yên Thành có 173 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 10 đảng viên cao tuổi vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.