Zico Thái tuyên bố sẽ đánh phủ đầu Singapore

Trước cuộc đối đầu với Singapore vào chiều mai 22/11, HLV trưởng ĐT Thái Lan tuyên bố, nhà ĐKVĐ sẽ cống hiến một trận cầu đẹp mắt bằng lối đá tấn công phủ đầu Sư tử Đông Nam Á.

Zico Thái tuyên bố sẽ đánh phủ đầu Singapore

Nếu đánh bại Singapore, Thái Lan chắc chắn sẽ có mặt ở bán kết sớm trước một vòng đấu. Trên lý thuyết, đây là một trận đấu rất hấp dẫn bởi cả 2 đội đang cùng có 4 lần giành chức vô địch Đông Nam Á.

Nhưng thời điểm này khi Singapore không còn tìm ra nhân tài do đóng cửa chính sách nhập tịch cầu thủ, cán cân lực lượng được đánh giá nghiêng hẳn về phía Thái Lan.

Chính nguồn nhân sự nhỉnh hơn ấy nên HLV trưởng Thái Lan tỏ ra tự tin trước trận đấu. “Chúng tôi sẽ tấn công tổng lực trước Singapore để cống hiến một trận cầu đẹp mắt cho khán giả. Các bạn sẽ thấy điều đó trên sân”, HLV Kiatisak khẳng định.

Thực ra, đó không phải là một phát biểu chủ quan hay thể hiện sự cao ngạo. Đẳng cấp của cầu thủ Thái Lan hơn hẳn so với phần còn lại của Đông Nam Á nên họ có thể buộc đối thủ “diễn” theo cách của mình.

Tuy nhiên, HLV Kiatisak cũng đánh giá cao Singapore. “Họ là một đội bóng có tổ chức tốt. Dù chơi với 10 người nhưng Singapore đã cầm hòa 0-0 với Philippines. Khả năng không chiến của Singapore cũng khá hiệu quả. Các cầu thủ chạy cánh có khả năng chuyền bóng rất chuẩn xác”.

Một chút khó khăn cho Thái Lan trước trận đấu sắp tới khi cầu thủ chạy cánh Tristian Do dính chấn thương. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ đã có sẵn phương án thay thế. 

Theo Bongdaplus