10 ngôi sao đắt giá nhất showbiz Hoa ngữ 2017

Thống kê của Forbes cho thấy sự trỗi dậy của các thần tượng thế hệ mới như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm (Lu Han)...

Tạp chí Forbes (ấn bản Trung Quốc) hôm 22/9 công bố danh sách 100 ngôi sao nổi bật làng giải trí Hoa ngữ, bao gồm người nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, thời trang, thể thao.

* Phạm Băng Băng nhận danh hiệu Ảnh hậu nhờ
"Tôi không phải là Phan Kim Liên"

Đứng đầu danh sách năm nay là Phạm Băng Băng. Năm qua, cô giành nhiều giải thưởng với phim Tôi không phải là Phan Kim Liên. Thắng thiên hạ - sản phẩm truyền hình do cô đầu tư và đóng chính - thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả dù chưa ra mắt. Phim được một trang web mua chiếu độc quyền với giá 4,8 tỷ nhân dân tệ (gần 73 triệu USD). Tổng thu nhập của cô trong năm qua là 45,5 triệu USD.

10-ngoi-sao-dat-gia-nhat-showbiz-hoa-ngu-2017

Từ trái sang: Angelababy, Lộc Hàm, Triệu Lệ Dĩnh - những gương mặt đình đám showbiz Hoa ngữ.

Thành Long kiếm được nhiều tiền hơn Phạm Băng Băng - 50 triệu USD. Tuy nhiên, anh xếp thứ bảy danh sách vì tần suất xuất hiện, mức độ ảnh hưởng không bằng đàn em.

Forbes nhận định danh sách top 10 năm nay thể hiện sự trỗi dậy của nhóm thần tượng thế hệ mới là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Dương, Angelababy, Ngô Diệc Phàm. Số người dưới 30 tuổi lọt vào top 100 chiếm một phần ba danh sách. Trong đó các diễn viên Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi, Quan Hiểu Đồng tuổi đời dưới 21.

Thống kê dựa trên thu nhập, tần suất xuất hiện, tầm ảnh hưởng của các ngôi sao, tính từ tháng 7/2016 tới tháng 6 năm nay. "Thu nhập thể hiện trực diện giá trị thương mại của các sao và tình hình công việc của họ một năm qua", tờ này viết.

Top 10 sao gốc Hoa nổi bật nhất 2017:

Nghệ sĩ Thu nhập (triệu USD)
       Phạm Băng Băng        45,5
Lộc Hàm 31,8
Dương Mịch 30,3
Triệu Lệ Dĩnh 28,8
Dương Dương 36,4
Lưu Đào 27,3
Thành Long 50 
Angelababy 30,3
Châu Kiệt Luân 39,4
Ngô Diệc Phàm 22,7

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.