16 thí sinh đạt giải Cuộc thi ATGT trực tuyến tuần thứ 2

(Baonghean.vn) - Ngày 24/10, Ban tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017 thông báo kết quả tuần thi thứ hai.

Theo Thông báo số 1280/TB.BTC của Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An, tuần thi thứ hai có 78.761 lượt thi (tăng 17.155 lượt so với tuần thi thứ nhất). Trong 151/217 đơn vị và địa phương có người tham gia thì đơn vị triển khai tốt, lượng người tham gia cao, gồm có: Công an tỉnh, Thị xã Thái Hòa, huyện Thanh Chương, Đô Lương, Nam Đàn, Trường Đại học Vinh, Đại học Y khoa Vinh, Trường THPT Quỳ Hợp 1, Quỳ hợp 3, Nguyễn Cảnh Chân (huyện Thanh Chương); Cờ Đỏ (huyện Nghĩa Đàn).

Danh sách 16 thí sinh đạt giải cá nhân tuần thi thứ 2.
Danh sách 16 thí sinh đạt giải cá nhân tuần thi thứ 2.

Kết thúc tuần thi thứ 2, có 16 thí sinh đạt giải cá nhân. Trường THPT Quỳ Hợp 3, huyện Quỳ Hợp là đơn vị đạt Giải tập thể của tuần với 10.526 lượt người dự thi; hơn 57% số người trong đơn vị tham gia thi.

Để cuộc thi đạt kết quả tốt, đồng thời nâng cao nhận thức về pháp luật về An toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet cho nhân dân, Ban tổ chức cuộc thi đề nghị lãnh đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục tuyên truyền, chỉ đạo, đôn đốc cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên trong cơ quan, đơn vị mình tích cực tham gia cuộc thi./.

Nguyễn Bá Hảo

tin mới

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

(Baonghean.vn) - Vì lý do chật chội, phải học ở điểm trường lẻ, nên từ tháng 2/2022, khu đất Trường Mầm non Cửa Nam (cũ) và Nhà văn hoá phường Cửa Nam đã được bán đấu giá thành công để lấy tiền xây dựng trường mới. Thế nhưng đến nay, sau gần 2 năm, điểm trường mới vẫn chưa được xây dựng.

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.