2G Education ‘chắp cánh’ khát vọng ‘vươn tầm thế giới’

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Dấu mốc ý nghĩa khởi động năm 2023 của Tổ chức Giáo dục 2G Education là sự kiện Kick off với chủ đề “Đi ra thế giới”, diễn ra ngày 6/2 vừa qua; mang khát vọng nâng bước các thế hệ học viên và đội ngũ nhân sự vươn tầm thế giới.

KHAI SÁNG TƯ DUY - MỞ RA THẾ GIỚI

Sự kiện Kick Off với chuỗi các hoạt động sôi nổi, thiết thực, thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo của thế hệ trẻ. Hòa chung vào không khí đầu năm, 2G Education đã tạo nên một chương trình giúp đội ngũ nhân sự, giáo viên định hướng được những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong năm 2023.

Với mục tiêu "thổi" vào nền giáo dục Anh ngữ một “làn gió mới”, Ban lãnh đạo của 2G Education đã, đang và sẽ có những dự án hứa hẹn kiến tạo nên tư duy, tầm nhìn mới với thế hệ trẻ Việt Nam.

2G Education ‘chắp cánh’ khát vọng ‘vươn tầm thế giới’ ảnh 1
Đông đảo giáo viên và học viên của 2G Education tham dự sự kiện Kick Off chào năm mới 2023. Ảnh: PV

Nhanh chóng bắt nhịp thời đại cùng lối tư duy khám phá thế giới, Tổ chức giáo dục 2G Education với vị thế của những người tiên phong đã đặt ra cho mình những mục tiêu và định hướng lâu dài. Thông điệp chủ đạo xuyên suốt năm 2023 - “Đi ra thế giới” nhằm đảm bảo sứ mệnh khai mở tư duy và tạo cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa những ước mơ vươn tầm thế giới của thế hệ trẻ.

Từ lâu, Anh ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu với các mầm non tương lai. Nhận thấy được sự cần thiết của việc tạo nên môi trường cho các em nhỏ, đặc biệt là học sinh miền Trung dễ dàng tiếp cận được với Tiếng Anh một cách toàn diện và đầy đủ, 2G Education không ngừng phát triển các dự án mang giá trị xã hội như các khóa tham gia trại hè và du học ngắn hạn vòng quanh thế giới.

2G Education ‘chắp cánh’ khát vọng ‘vươn tầm thế giới’ ảnh 2

Ông Lê Văn Hải - CEO & Founder của hệ thống 2G Education. Ảnh: PV

Trong khuôn khổ sự kiện Kick off lần này, ông Vincent Le - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục 2G Education chia sẻ đầy tâm huyết về tầm nhìn và sứ mệnh của hệ thống. Là một người con xứ Nghệ, cựu học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, tốt nghiệp chương trình ELT Management (Quản lý trung tâm Tiếng Anh) tại Mỹ, với tinh thần dám dấn thân và đam mê khám phá, ông đã có cơ hội trải nghiệm môi trường tại hơn 28 quốc gia ở châu Âu, Bắc Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ. Từ nền tảng tri thức vững chắc ấy, ông luôn khao khát đóng góp sức mình “sát cánh” cùng quê hương miền Trung trên hành trình “đi ra thế giới”.

Chia sẻ về tầm nhìn cũng như chất lượng chuyên môn của 2G Education, ông Peter Wright - Giám đốc Học thuật khẳng định: “ 2G sẽ không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng của đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước, song song việc thiết kế các chương trình học sáng tạo; giúp học sinh phát triển toàn diện như khóa học về thuyết trình sắp ra mắt tới đây. Năm 2023 này, được sự tin tưởng từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An, 2G trở thành cố vấn học thuật đồng hành cùng sân chơi tiếng Anh English Challenge mùa 6. Sự kiện lần này nhằm khẳng định vị thế và tiếp tục hành trình đóng góp cho cộng đồng của 2G Education, mang thế hệ trẻ miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung tiến gần hơn với ước mơ bay cao bay xa, hội nhập quốc tế”.

2G Education ‘chắp cánh’ khát vọng ‘vươn tầm thế giới’ ảnh 3

Ngài Peter Wright - Giám đốc Học thuật 2G Education phát biểu tại sự kiện.

2G Education ‘chắp cánh’ khát vọng ‘vươn tầm thế giới’ ảnh 4

"Đi ra thế giới" là thông điệp năm 2023 mà 2G Education lan tỏa.

RA MẮT DỰ ÁN TRẠI HÈ QUỐC TẾ VÀ DU HỌC NGẮN HẠN

Sự kiện Kick Off vừa qua là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của các dự án trại hè và du học ngắn hạn trong năm 2023, dịp này, Ban lãnh đạo của Tổ chức giáo dục 2G Education cũng công bố các dự án hứa hẹn mang tầm vóc quốc tế, điển hình như: Trại hè Singapore, Trại hè Australia và Du học ngắn hạn tại Philippines đến với toàn thể đội ngũ nhân sự và đối tác.

2G Education ‘chắp cánh’ khát vọng ‘vươn tầm thế giới’ ảnh 5
Ông Phan Đình Thìn - Phó Tổng Giám đốc Khối Truyền thông và Marketing chia sẻ về kế hoạch hoạt động thời gian tới của hệ thống 2G Education. Ảnh: PV

“Kế hoạch hoạt động của hệ thống dựa trên cơ sở giữ gìn giá trị nguyên bản giáo dục và đổi mới cách tiếp cận để mở ra những chân trời tri thức mới cho thế hệ trẻ” - Ông Phan Đình Thìn - Phó Tổng Giám đốc Khối Truyền thông và Marketing đã chia sẻ tại sự kiện Kick Off chào năm mới 2023. Sở hữu kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành tư vấn truyền thông và phát triển hệ thống tại nhiều tỉnh, thành: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Bình Thuận…, ông luôn khao khát lan tỏa giá trị thành công và tri thức đến cộng đồng.

Sự kiện Kick off “Đi ra thế giới” mang ý nghĩa “tiếp lửa tinh thần” cho đội ngũ nhân sự, giáo viên của hệ thống sẵn sàng nguồn năng lượng cho một hành trình dài hạn.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động kiến tạo tầm nhìn mới ở những “vùng đất hứa”, vào ngày 19/2/2023 sắp tới, tại thành phố Vinh, 2G Education sẽ tổ chức Sự kiện ra mắt chính thức các dự án Trại hè Singapore, Trại hè Australia và Du học ngắn hạn Philippines với sự tham dự của các chuyên gia và hơn 200 khách hàng; nhằm mang đến cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về các dự án giáo dục Anh ngữ hứa hẹn góp phần nâng tầm ước mơ Việt./.

Tin mới

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.