50 tập thể và cá nhân được tặng bằng khen tại HKPĐ toàn quốc

(Baonghean.vn) - Sáng 12/1, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

Tham dự có đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc tỉnh Nghệ An.

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX được đánh giá là quy mô lớn nhất từ trước tới nay với gần 15.000 vận động viên tham gia thi đấu 15 môn thể thao, tranh tài với hơn 500 bộ huy chương. Riêng Nghệ An, với vai trò là đơn vị đồng tổ chức đã cùng phối hợp với nhiều bộ, ngành liên quan làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị về cơ sở vật chất, tài chính, công tác nhân sự, chuyên môn, an ninh trật tự, y tế và môi trường, tổ chức thành công lễ khai mạc và bế mạc.

Màn đồng diễn tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông đánh giá cao sự nỗ lực của các tập thể, các cá nhân trong công tác tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX. Thành công của Hội khỏe khẳng định sự chuẩn bị chu đáo và có kế hoạch của tỉnh Nghệ An; khẳng định năng lực và kinh nghiệm của tỉnh, của ngành Giáo dục và Đào tạo trong việc tổ chức các sự kiện lớn cấp quốc gia.

Lãnh đạo tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân (ảnh trên) và tập thể có thành tích xuất sắc tại HKPĐ toàn quốc.

Dịp này, UBND tỉnh Nghệ An đã tặng bằng khen cho 12 tập thể và 38 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.

Mỹ Hà