6 cách đơn giản làm se lỗ chân lông

Lỗ chân lông lớn luôn là một vấn đề lớn đối với cả phái đẹp và phái mạnh. Nó không chỉ giảm vẻ đẹp của bạn, mà nó còn gây ra nhiều vấn đề về da như mụn hay vết thâm. Tuy nhiên, bạn không cần tự ti nữa, hãy áp dụng một trong 6 cách sau đây để tự tin về làn da mịn màng của bạn.

 » Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Chuối với sữa chua và mật ong: Nghiền một quả chuối chín và trộn với 2 thìa sữa chua và 1 thìa mật ong. Nhẹ nhàng bôi lên tất cả các lỗ chân lông. Hãy để khô trước khi rửa. Chỉ cần mỗi tuần một lần để loại bỏ các lỗ chân lông lớn.
Baking Soda với dấm rượu táo và nước chanh: Trộn 1 ít baking soda với 2-3 giọt giấm táo, 1 muỗng cà phê nước chanh và nước trắng. Rửa sạch sau 15 phút đắp hỗn hợp. Lặp lại quá trình này một lần trong 2 tuần sẽ cho hiệu quả cao.
Trứng với nước chanh và mật ong: Trộn 1 lòng trắng trứng với 2 muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 thìa mật ong. Nhẹ nhàng đắp lên mặt và để khô trước khi rửa kỹ với nước ấm. Chỉ cần mỗi tuần một lần để loại bỏ các lỗ chân lông lớn.
Bột yến mạch với mật ong và chanh: Trộn 1 muỗng bột yến mạch với 1 muỗng cà phê mật ong và 2 muỗng cà phê nước cốt chanh. Đắp hỗn hợp lên mặt và đợi một vài phút để khô. Bạn có thể sử dụng trong hàng tuần liền để có hiệu quả tốt.
Bột đu đủ với mật ong và sữa: trộn 2 muỗng cà phê bột đu đủ, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng sữa tươi. Hãy để cho nó khô theo cách thông thường và sau đó rửa sạch khuôn mặt của bạn. Lặp lại điều trị tự nhiên này một lần một tuần để thu hẹp lỗ chân lông lớn.

Theo Lao động