8 điều cần nhớ khi mua sắm dịp Black Friday

(Baonghean.vn) - Black Friday (ngày thứ Sáu đen) - sự kiện lớn không chỉ ở Mỹ mà còn ở khắp nơi trên thế giới - là ngày mua sắm được mong đợi nhất trong năm đối với các tín đồ “săn” hàng giảm giá. Song, để tránh nhận những món hàng không mong muốn, bạn nên chú ý 8 điều sau đây.

Tin liên quan

Mẹo tránh mua hàng khuyến mại 'ảo' dịp cuối năm

Mẹo tránh mua hàng khuyến mại 'ảo' dịp cuối năm

(Baonghean.vn) - Cuối năm là thời điểm các nhãn hàng tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn 30% - 50%, thậm chí là 75%. Tuy nhiên, giảm giá nhiều mà người tiêu dùng chưa chắc đã được lợi ích thật sự; vì vậy, cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng khuyến mãi ảo.
Mắc lừa mua hàng online, ai bảo vệ?

Mắc lừa mua hàng online, ai bảo vệ?

(Baonghean)- Sự phát triển như vũ bão của công nghệ đã khiến cho thói quen của người tiêu dùng thay đổi, phương thức mua sắm online đang dần chiếm lĩnh. Thế nhưng, trong quá trình mua hàng online, đã xuất hiện rất nhiều chiêu trò lừa đảo mà phần đông, nạn nhân - những người mua hàng đều “được vạ thì má đã sưng” .
7 bí quyết mua hàng online từ nước ngoài bảo đảm

7 bí quyết mua hàng online từ nước ngoài bảo đảm

(Baonghean.vn) - Việc mua sắm trên các kênh bán hàng quốc tế hiện nay đang phổ biến. Tuy nhiên, rủi ro từ những giao dịch này là rất nhiều và ngày càng tinh vi. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn "săn" hàng online nước ngoài chất lượng và đảm bảo.

Các tin khác