Adele không bao giờ lưu diễn nữa!

Họa mi nước Anh tiết lộ thông tin này trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới được xem như là cuối cùng trong sự nghiệp ca hát của cô. Nguyên nhân có thể là do tâm lý sợ hát trước “đám đông” của nữ ca sĩ.

Nếu vừa qua bạn trót lỡ không xem chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Adele và nghĩ rằng mình sẽ xem vào lần sau thì quả thực là bạn đã bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để xem cô biểu diễn. Tin xấu cho các fan của Adele trên toàn thế giới là, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mà nữ ca sĩ vừa hoàn thành có thể là tour diễn cuối cùng.

Rõ ràng là không phải vì cô ghét khán giả hay muốn khán giả không vui khi xem cô biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên biểu diễn trước đám đông là điều Adele không thích. Trong phần cuối chương trình của tour lưu diễn, Adele nói trước đám đông rằng: “Tôi không thích lưu diễn bởi… tiếng vỗ tay khiến tôi cảm thấy dễ bị tổn thương. Tôi không biết liệu mình có còn lưu diễn nữa không”. Nữ ca sĩ đã cảm ơn những người hâm mộ vì họ đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, và rằng họ là “lý do duy nhất” để cô tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên này. “Tôi không chắc chuyến lưu diễn là sở trường của tôi”, cô nói thêm.

Adele trước đó đã chia sẻ về nỗi sợ hãi trên sân khấu của cô với tạp chí Q Magazine, mô tả cảm giác của cô khi cảm thấy lo lắng và liên tục hoảng sợ trên sân khấu, “Trái tim tôi có cảm giác như sẽ nổ tung vì tôi không bao giờ thấy mình sẵn sàng”.

Chúng ta thực sự hy vọng rằng Adele sẽ nhận ra rằng cô ấy đã làm được điều đó và tiếp tục cho ra đời những tác phẩm vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi của mình để biểu diễn trước đám đông. Thực sự bởi vì chúng ta cần được nghe, thưởng thức và được thấy Adele biểu diễn vào một giây phút nào đó trong cuộc đời.

Theo Toquoc.vn