Album nhạc bolero của Nathan Lee đạt gần 20 triệu lượt nghe

 Album nhạc xưa với tựa đề "BoLeero" của Nathan Lee đạt gần 20 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau một tuần ra mắt.

Ca sỹ
Ca sỹ Nathan Lee 

BoLeero là album nhạc xưa được Nathan Lee làm mới lại hoàn toàn với một phong cách hiện đại, mang âm hưởng quốc tế. Album vừa ra mắt đã đạt gần 20 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần.

"Tôi thực hiện BoLeero với niềm yêu thích và đam mê, đồng thời cũng là bước đi khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình, chính vì vậy tôi không quá đặt nặng thành tích đạt được", nam ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, Nathan Lee không khỏi hạnh phúc khi album của mình đạt gần 20 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Trước đó, album Những khúc nhạc buồn của nam ca sĩ cũng sở hữu số lượng nghe khá lớn là 15 triệu sau 2 tháng.

"Gần 20 triệu sau một tuần là con số mà tôi và cả ê-kíp đều không dám nghĩ đến", Nathan Lee nói thêm.

Album nhac bolero cua Nathan Lee dat gan 20 trieu luot nghe hinh anh 1
Nathan Lee cũng vừa thực hiện bộ hình mới, được chụp trong góc vườn biệt thự của nam ca sĩ. Ảnh: NVCC.

Nathan Lee cũng cho biết thành công này càng chứng tỏ rằng nhạc bolero có sức sống vững bền trong lòng người Việt Nam.

"Nhiều người cho rằng bolero là ảo não, sầu bi, dành cho tầng lớp bình dân. Tôi lại thấy bolero sở dĩ có sức sống vững bền như vậy vì nó không chỉ là chứng nhân lịch sử mà còn là tiếng lòng của nhiều người, mộc mạc giản dị, không tô vẽ.

Vì thế, tôi cũng mong dòng nhạc này sẽ được giới chuyên môn, các nhà lãnh đạo quản lý nhìn nhận một cách phù hợp hơn", nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Zing.vn

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…