#ấm áp

16 kết quả

Tết ấm áp, sẻ chia với cô trò xứ Nghệ

Tết ấm áp, sẻ chia với cô trò xứ Nghệ

(Baonghean.vn) -  Tết năm nay, với sự chung tay giúp sức của các tổ chức xã hội đã lan tỏa yêu thương, thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng để các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.
a

Ấm áp lễ mừng thọ giữa mùa dịch

(Baonghean.vn) - Dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên các hoạt động vui Tết, đón Xuân Nhâm Dần 2022 phải tiếp tục rút gọn quy mô để phòng, chống dịch, trong đó có Lễ mừng thọ tại các gia đình, địa phương.
a

Ấm áp dưới mái nhà của tổ chức công đoàn

(Baonghean.vn) - Những năm gần đây, nhiều tổ chức công đoàn cơ sở đã thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền lợi và chăm lo đời sống mọi mặt, được người lao động tin tưởng và ghi nhận. Dưới đây là một số ý kiến chia sẻ của một số đoàn viên về vai trò của công đoàn cơ sở.
a

Ấm áp ngày hội ngộ

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu năm 2021, trời mưa phùn gió rét nhưng nhiều người đã vượt chặng đường hàng trăm cây số về thành phố Vinh dự Hội nghị Gặp mặt cộng tác viên của Báo Nghệ An. Mỗi người mang theo một niềm vui để “mái nhà chung” có niềm vui đủ đầy, trọn vẹn và cùng nhau hướng về một mùa Xuân mới ngập tràn niềm tin, hy vọng.
Ấm áp cùng đêm ví giặm yêu thương

Ấm áp cùng đêm ví giặm yêu thương

(Baonghean.vn) - Cùng thưởng thức những màn biểu diễn được dàn dựng công phu từ các nghệ sỹ đến từ TTBT&PHDS Dân ca Xứ Nghệ trong đêm nhạc 'Ví giặm yêu thương - sẻ chia hạnh phúc'.
Ấm áp chương trình 'Tết kết nối yêu thương'

Ấm áp chương trình 'Tết kết nối yêu thương'

(Baonghean.vn) - Nhằm đem lại cho những gia đình khó khăn có một cái tết ấm áp hơn, trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu, tuổi trẻ Thanh Chương đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức chương trình 'Tết kết nối yêu thương”
Ấm áp những sẻ chia...

Ấm áp những sẻ chia...

(Baonghean) - Những ngày cuối năm, dẫu trời vẫn còn mưa rét nhưng Tết dường như đã đến sớm hơn với giáo viên và học sinh Nghệ An  bởi những phần quà ấm nghĩa tình, bởi rất nhiều sự sẻ chia và thấu hiểu.
Bạn đã biết gì về Ngày lễ tặng quà 'Boxing Day'

Bạn đã biết gì về Ngày lễ tặng quà 'Boxing Day'

(Baonghean.vn) - Mùa lễ hội Giáng sinh không chỉ được chào đón và ăn mừng trong ngày 24 và 25/12. Ngoài không khí ấm áp, yêu thương bên gia đình để cùng chia sẻ những câu chuyện buồn vui của cuộc sống, người dân các nước phương Tây còn rất háo hức mong chờ ngày 26/12 - Ngày lễ tặng quà (Boxing Day).
Sành điệu và ấm áp với áo len cổ lọ

Sành điệu và ấm áp với áo len cổ lọ

(Baonghean.vn) - Áo len cổ lọ hay cao cổ không còn xa lạ với các tín đồ thời trang vào mùa đông, tuy nhiên những mẫu áo này vẫn được ưa chuộng và tận dụng tối đa bởi nó luôn mang tới sự ấm áp tuyệt đối cho những ngày đông lạnh giá.
Mặc áo len tôn dáng như Thanh Hằng, Minh Hằng

Mặc áo len tôn dáng như Thanh Hằng, Minh Hằng

Đầu đông này là thời điểm tuyệt vời để diện những chiếc áo len ấm áp và sành điệu. Lưu Hương Giang, Thanh Hằng, Minh Hằng đều có cách riêng của mình để kết hợp thành những bộ trang phục đón gió mùa vừa thời trang vừa tôn dáng.
Những bát cháo ấm tình người

Những bát cháo ấm tình người

(Baonghean.vn) - Một năm nay, cứ đều đặn vào 10h30 sáng thứ 4 mỗi tuần, câu lạc bộ từ thiện Thắp sáng niềm tin của các bạn thanh niên trẻ phát từ 350 - 400 suất cháo thơm ngon, miễn phí dành cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Đồ đôi, áo gia đình 'hút' khách

Đồ đôi, áo gia đình 'hút' khách

(Baonghean.vn) – Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn những bộ đồ đôi, đồng phục làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu khiến thị trường mặt hàng này trở nên sôi động…
Ấm áp Tết làng chài

Ấm áp Tết làng chài

(Baonghean) - Những năm gần đây, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, đời sống của người dân làng chài đã ngày càng thay đổi. Tết đến Xuân về, những ngôi nhà của người làng chài ấm áp hơn bởi họ không còn cảnh lênh đênh sông nước.