#âm nhạc

79 kết quả

đinh trang

Giọng opera của nữ ca sỹ quê Nghệ khiến giám khảo rơi nước mắt

(Baonghean.vn) - NSƯT Đăng Dương thốt lên: “Một giọng Opera đẹp hiếm có, xứng đáng là đại diện cho thế hệ 8x của âm nhạc thính phòng Việt”. Còn nhạc sĩ Vũ Thiết thì bày tỏ, ông chưa bao giờ rơi nước mắt khi nghe hát, nhưng những âm thanh như có ma lực từ Đinh Trang đã lấy được nước mắt của ông.
Nghiệp làm thầy guitar của chàng sinh viên Ngoại giao

Nghiệp làm thầy guitar của chàng sinh viên Ngoại giao

(Baonghean.vn) - Giới sành nhạc không ai không một lần từng nghe Thuỷ “Mèo ú” chơi ghi ta. Giọng ghi ta trầm buồn như rơi vào thinh không trong những chiều mưa, trong một đêm vắng, nó khiến người ta được sống trong ký ức trong những kỷ niệm đẹp. Đôi bàn tay ấy như múa trên những phím đàn, khiến người ta nghĩ đến một nghệ sỹ tài hoa, một nghệ sỹ quên đi những kỹ thuật ghitar để chơi nó bằng cảm xúc, bằng thứ kỹ thuật được định danh là tư duy bằng những ngón tay.
Lan tỏa phong trào 'Đưa tiếng hát vào bệnh viện'

Lan tỏa phong trào 'Đưa tiếng hát vào bệnh viện'

(Baonghean) - Cùng với các hoạt động thiện nguyện như thăm hỏi, tặng quà, phát cháo miễn phí..., phong trào “Đưa tiếng hát vào bệnh viện” đang lan tỏa ngày mỗi sâu rộng hơn. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực, được đông đảo bệnh nhân hưởng ứng.