Angelina Jolie gầy gò khi xuất hiện công khai sau ly hôn

Diễn viên "Salt" mặc đồ đen, đeo kính bản lớn và không còn đeo nhẫn cưới.

Ngày 9/12, Angelina Jolie xuống phố lần đầu tiên kể từ khi ly hôn. Minh tinh xuất hiện ở khách sạn Bel-Air tại Los Angeles, Mỹ. Angelina Jolie được cho là gầy hơn trước. Cô không còn đeo nhẫn cưới.

Angelina Jolie xuất hiện tại Los Angeles ngày 9/12. Ảnh: E! News.

Kể từ khi ly hôn, Angelina Jolie từng một lần lộ diện trên truyền thông dưới dạng video ghi hình sẵn. Minh tinh 41 tuổi gửi thông điệp về chính sách bảo vệ trẻ em trong hội nghị ở Hague, Hà Lan hôm 18/11.

Cô và Brad Pitt vẫn chưa thống nhất được việc phân chia quyền nuôi sáu con - Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Vivienne, Knox (8 tuổi). Angelina tạm thời được chăm sóc sáu đứa trẻ.

Đầu tuần, tòa án đưa ra quyết định mới. Theo đó, tòa chấp thuận yêu cầu của Angelina Jolie rằng Brad Pitt chỉ được gặp con khi bác sĩ chuyên khoa và sáu con cùng đồng ý. Ngoài ra, cặp sao và các con vẫn phải tiếp tục tham gia điều trị tâm lý hàng tuần. Bốn tháng một lần, Brad Pitt phải thử nồng độ rượu và ma túy.

Brad Pitt mới được gặp con vài lần sau khi ly hôn.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt hôm 19/9. Nguyên nhân được cho là tài tử có hành vi bạo lực với con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ nhưng phía Brad phủ nhận./.

Theo VNE