#áo dài

80 kết quả

Sôi nổi Hội thi 'Duyên dáng áo dài' của công nhân Nghệ An

Sôi nổi Hội thi 'Duyên dáng áo dài' của công nhân Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Chiều 15/10, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2022 tại Công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn May An Nam Matsuoka, thuộc Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An.
áo dài

Áo dài Việt - nét đẹp phụ nữ Việt

(Baonghean.vn) - Nếu người Nhật Bản có Kimono, người Hàn Quốc có Hanbok, người Trung Quốc có sườn xám,… thì người Việt Nam lại hãnh diện khi mang trên mình chiếc áo dài dân tộc. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, áo dài vẫn luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, văn hóa và là niềm tự hào của hàng triệu người con đất Việt.
Duyên giáng áo dài trắng nữa sinh trong chiều thành cổ. - Ảnh: Sách Nguyễn

Cuốn hút nét thanh xuân cùng tà áo dài bên cổng thành hàng trăm năm tuổi ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thành cổ Vinh nằm giữa phố phường nhộn nhịp, có một kiến trúc độc đáo, chứa đựng nhiều trầm tích lịch sử - văn hóa. Nơi đây đã trở thành điểm hẹn du lịch đặc sắc với nhiều người dân trong và ngoài tỉnh;. Với những bạn trẻ, nơi đây còn được biết đến như một điểm check-in, chụp hình ấn tượng.
5 Hoa hậu Việt đọ sắc trên thảm đỏ

5 Hoa hậu Việt đọ sắc trên thảm đỏ

Tối 17/4, hàng loạt mỹ nhân Việt như Hoa hậu H'Hen Niê, Mỹ Linh, Thùy Dung, Hà Kiều Anh, diễn viên Ngô Thanh Vân, Mai Thu Huyền... xuất hiện nổi bật trong trang phục áo dài dự show diễn của NTK Thủy Nguyễn.