#Âu Văn Hoàn

14 kết quả

Âu Văn Hoàn

SLNA có nên chiêu mộ Âu Văn Hoàn?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh Âu Văn Hoàn chưa tìm được CLB mới, giới chuyên môn và người hâm mộ xứ Nghệ đang đặt ra câu hỏi: Liệu SLNA và hậu vệ này có thể tái hợp với nhau?
Phi Sơn được Goal bầu chọn vào đội hình tiêu biểu vòng 4-V. League 2018. Ảnh: TA

Chuyện những người Nghệ tại V-League

(Baonghean.vn) - Nếu như các cầu thủ xứ Nghệ trong màu áo SLNA có màn dạo đầu chưa thực sự khởi sắc thì những cầu thủ đang khoác áo các đội V-League lại đang có những sự khởi sắc nhất định. Thậm chí CLB TP HCM có đến hơn nửa đội hình ra sân là cầu thủ xuất thân từ Nghệ An, Hà Tĩnh.
Trần Phi Sơn

Trần Phi Sơn giữa “đôi bờ” cảm xúc

(Baonghean.vn) - Chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TP Hồ Chí Minh, thầy trò HLV Đức Thắng đã di chuyển sớm vào Nam cách đây ít ngày. Khi gặp lại đội bóng xứ Nghệ, những cầu thủ như Phi Sơn, Âu Hoàn sẽ khó tránh khỏi tâm thế sống giữa "đôi bờ" cảm xúc.
SLNA không nên chiêu mộ Trọng Hoàng, Văn Hoàn

SLNA không nên chiêu mộ Trọng Hoàng, Văn Hoàn

(Baonghean.vn) - Theo thông tin mới nhất, B. Bình Dương sẽ không giữ chân Trọng Hoàng và Văn Hoàn cho mùa giải 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, đội bóng xứ Nghệ nhân cơ hội này nên lôi kéo bộ đôi về sân Vinh nhằm tăng cường sức mạnh. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, khả năng này rất khó xảy ra.