Bà Melania Trump tiết lộ về cuộc sống trong Nhà Trắng

Sau 2 tuần dọn tới Nhà Trắng, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cho biết bà và cậu con trai Barron đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở đây.

"Chúng tôi đang tận hưởng nó", bà Melania nói trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Fox & Friends" của kênh truyền hình Fox News phát sóng ngày 23/6.

Đệ nhất phu nhân Melania và con trai dọn tới Nhà Trắng vào đầu tháng 6. (Ảnh: AP)

Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết bà thích cuộc sống trong Nhà Trắng và bận rộn tới nỗi bà không hề nhớ New York.

"Barron cũng dần ổn định và yêu thích nơi này", bà nói thêm.

Trong vai trò là một đệ nhất phu nhân, bà Melania đã mời người đồng cấp tới từ Panama dùng bữa trưa tại không gian riêng của gia đình tổng thống trong Nhà Trắng. Bà cũng cùng phu quân tới bệnh viện thăm nghị sĩ Cộng hòa Steve Scalise, người bị bắn khi đang chơi bóng chày và lên kế hoạch về một buổi dã ngoại cho các thành viên quốc hội tại bãi cỏ Nhà Trắng. Ngoài ra, bà đang chuẩn bị tháp tùng tổng thống tới Ba Lan và Đức sau ngày 4/7.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump và Barron tiếp tục sống trong tháp Trump sau lễ nhậm chức của Tổng thống vào hồi tháng 1 để cậu có thể hoàn thành chương trình học của mình. Sau 5 tháng, ngày 11/6, đệ nhất phu nhân Mỹ cùng con trai đã chính thức chuyển tới số 1600 đại lộ Pennsylvania.

Barron (11 tuổi) là đệ nhất công tử đầu tiên trong tòa Bạch Ốc kể từ thời tổng thống John F. Kennedy Jr. cách đây hơn 50 năm.

Theo Vietnamnet.vn