Bà ngoại cứu cháu gái 4 tuổi khỏi kẻ hiếp dâm

Theo Lam Sơn (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Thấy đứa trẻ vắng mẹ chơi một mình, gã đàn ông nổi thú tính nên khống chế, hãm hại

Ngày 26/12, công an tỉnh Thanh Hóa tạm giam nghi can Lê Văn Sơn (39 tuổi, ở thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo nhà chức trách, khoảng 13h ngày 24/12, bà Bùi (58 tuổi, ở xã Thành Trực, huyện Thạch Thành) đang làm việc ngoài vườn thì nghe tiếng khóc thét của cháu ngoại 4 tuổi. Chạy vào nhà, bà phát hiện Sơn đang có hành vi đồi bại với bé gái nên xông vào ngăn cản, đồng thời hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ. Công an địa phương sau đó có mặt lấy lời khai, bắt giữ nghi phạm.

Theo bà Bùi, hơn một năm nay, Sơn nhận vợ chồng bà là bố mẹ nuôi, gần đây anh ta thường xuyên đến chơi, uống rượu và ngủ lại. Họ cũng coi Sơn như con cái trong nhà nên không đề phòng.

Bé gái ở với ông bà ngoại sau khi bố mẹ ly hôn, mẹ vào miền Nam mưu sinh.

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.