Bà xã hé lộ NSND Công Lý bật khóc vì thèm đi diễn khiến khán giả xúc động

Những chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý khiến khán giả vô cùng xúc động vì tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau trong khoảng thời gian khó khăn.

Trải qua hơn nửa năm sau khi bất ngờ gặp tai nạn và phải nhập viện, hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý đã dần hồi phục. Anh cũng đang tích cực trị liệu để có thể hoàn toàn khỏe mạnh và quay trở lại với công việc.

Trong suốt thời gian khó khăn, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý luôn túc trực bên anh để chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự cảm phục những hy sinh lặng lẽ của Ngọc Hà trong suốt thời gian vừa qua.

Những chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý khiến khán giả xúc động.
Những chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý khiến khán giả xúc động.

Đồng hành bên chồng vượt qua nhiều sóng gió, Ngọc Hà từng chia sẻ cô gặp rất nhiều áp lực vì dư luận và cả những lời đồn ác ý. Tuy nhiên, vì sức khỏe của chồng mà nữ nhà báo vẫn phải tự động viên bản thân để mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, bà xã của Công Lý tiếp tục có những chia sẻ vô cùng xúc động khiến khán giả chú ý. Cô hé lộ trong một lần bạn thân gọi điện hỏi thăm, NSND Công Lý đã bật khóc nói trong nước mắt "Tao thèm được đi diễn vô cùng".

"Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng! Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân" - Ngọc Hà xót xa.

Ngọc Hà đồng hành cùng NSND Công Lý vượt qua giai đoạn khó khăn.
Ngọc Hà đồng hành cùng NSND Công Lý vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sau nhiều bão tố, cô chiêm nghiệm: "Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả.

Trong cái rủi vẫn có cái may. Anh Lý may mắn đều được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc. Cứ sống thật tốt, cố gắng hết mình trời sẽ không phụ lòng người. Phật thánh sẽ độ, trời xanh sẽ thấu, tổ nghề sẽ thương".

Bên dưới những chia sẻ của Ngọc Hà, nhiều khán giả và người hâm mộ để lại bình luận động viên, khích lệ cô cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn để chăm sóc cho NSND Công Lý sớm có sức khỏe tốt nhất để có thể trở lại với nghệ thuật.

Tin mới

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.