BAC A BANK triển khai chương trình ưu đãi có hạn mức 3.000 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Ngân hàng TMCP Bắc Á đang triển khai Chương trình ưu đãi “BAC A BANK hỗ trợ Khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19” với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Ưu đãi dành cho các doanh nghiệp phát sinh nhu cầu vay tại BAC A BANK để bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh có tài sản đảm bảo.

Hạn mức 3.000 tỷ đồng tại tất cả các chi nhánh BAC A BANK

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã gây ra những hệ lụy nặng nề cho nền kinh tế trong nước và thế giới khi hoạt động sản xuất kinh doanh đình trệ, thị trường tiêu thụ bị co hẹp – khiến  doanh thu, lợi nhuận của rất nhiều doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng, đồng thời trực tiếp đe dọa đời sống của người lao động. 

Xuất phát từ phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, trong giai đoạn khó khăn chồng chất này, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chủ động, tích cực tìm kiếm giải pháp phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và ổn định sản xuất kinh doanh, khắc phục thiệt hại do dịch bệnh. 
Từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình ưu đãi “BAC A BANK hỗ trợ Khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19” với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng tại tất cả các chi nhánh BAC A BANK trên phạm vi toàn quốc.

BAC A BANK tung ra chương trình ưu đãi doanh nghiệp với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Ảnh: P.V
BAC A BANK tung ra chương trình ưu đãi doanh nghiệp với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Ảnh: P.V

Giảm lãi suất đối với dư nợ hiện hữu

Điều đáng nói, thông qua gói tín dụng này, BAC A BANK thực hiện giảm lãi suất đối với dư nợ hiện hữu, cụ thể là giảm lãi suất tối đa 1%/năm tùy theo mức giảm sút doanh thu của doanh nghiệp. Các đối tượng khách hàng được áp dụng chính sách ưu đãi này là các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành nghề chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 như Nông nghiệp & khai thác nuôi trồng thủy sản; Sản xuất chế biến thực phẩm và đồ uống; Dệt và sản xuất trang phục; Vận tải và dịch vụ kho bãi; Dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn… và các ngành nghề kinh tế khác chịu tác động gián tiếp từ dịch Covid-19.

Trong khi đó, BAC A BANK cũng cho vay mới với mức lãi suất giảm 0,6% so với quy định hiện hành về lãi suất cho vay áp dụng đối với những khách hàng chưa từng phát sinh giao dịch tại BAC A BANK.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là doanh nghiệp gặp khó khăn vì đại dịch Covid- 19. Ảnh: P.V
Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là doanh nghiệp gặp khó khăn vì đại dịch Covid- 19. Ảnh: P.V

Với quy trình, thủ tục được tinh giản, BAC A BANK sẽ tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng giá rẻ này phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp theo đánh giá, thẩm định của Ngân hàng.

“Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhằm tháo gỡ khó khăn của nền kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội để ứng phó đại dịch, Ngân hàng TMCP Bắc Á kỳ vọng gói ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ Covid-19 sẽ là một trong những “cú hích” giúp khách hàng dần phục hồi và ổn định sản xuất kinh doanh. Qua Chương trình tín dụng này, BAC A BANK mong muốn luôn đồng hành, sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp để cải thiện hiệu quả hoạt động, thúc đẩy tăng trưởng, góp phần khôi phục kinh tế nói chung.” - Ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán buôn Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ.

Thông tin chi tiết về Chương trình BAC A BANK Khách hàng hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19, xin vui lòng xem tại: www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 1800 588 828.

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.