BAC A BANK triển khai chương trình ưu đãi có hạn mức 3.000 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Ngân hàng TMCP Bắc Á đang triển khai Chương trình ưu đãi “BAC A BANK hỗ trợ Khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19” với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Ưu đãi dành cho các doanh nghiệp phát sinh nhu cầu vay tại BAC A BANK để bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh có tài sản đảm bảo.

Hạn mức 3.000 tỷ đồng tại tất cả các chi nhánh BAC A BANK

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã gây ra những hệ lụy nặng nề cho nền kinh tế trong nước và thế giới khi hoạt động sản xuất kinh doanh đình trệ, thị trường tiêu thụ bị co hẹp – khiến  doanh thu, lợi nhuận của rất nhiều doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng, đồng thời trực tiếp đe dọa đời sống của người lao động. 

Xuất phát từ phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, trong giai đoạn khó khăn chồng chất này, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chủ động, tích cực tìm kiếm giải pháp phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và ổn định sản xuất kinh doanh, khắc phục thiệt hại do dịch bệnh. 
Từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình ưu đãi “BAC A BANK hỗ trợ Khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19” với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng tại tất cả các chi nhánh BAC A BANK trên phạm vi toàn quốc.

BAC A BANK tung ra chương trình ưu đãi doanh nghiệp với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Ảnh: P.V
BAC A BANK tung ra chương trình ưu đãi doanh nghiệp với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Ảnh: P.V

Giảm lãi suất đối với dư nợ hiện hữu

Điều đáng nói, thông qua gói tín dụng này, BAC A BANK thực hiện giảm lãi suất đối với dư nợ hiện hữu, cụ thể là giảm lãi suất tối đa 1%/năm tùy theo mức giảm sút doanh thu của doanh nghiệp. Các đối tượng khách hàng được áp dụng chính sách ưu đãi này là các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành nghề chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 như Nông nghiệp & khai thác nuôi trồng thủy sản; Sản xuất chế biến thực phẩm và đồ uống; Dệt và sản xuất trang phục; Vận tải và dịch vụ kho bãi; Dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn… và các ngành nghề kinh tế khác chịu tác động gián tiếp từ dịch Covid-19.

Trong khi đó, BAC A BANK cũng cho vay mới với mức lãi suất giảm 0,6% so với quy định hiện hành về lãi suất cho vay áp dụng đối với những khách hàng chưa từng phát sinh giao dịch tại BAC A BANK.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là doanh nghiệp gặp khó khăn vì đại dịch Covid- 19. Ảnh: P.V
Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là doanh nghiệp gặp khó khăn vì đại dịch Covid- 19. Ảnh: P.V

Với quy trình, thủ tục được tinh giản, BAC A BANK sẽ tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng giá rẻ này phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp theo đánh giá, thẩm định của Ngân hàng.

“Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhằm tháo gỡ khó khăn của nền kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội để ứng phó đại dịch, Ngân hàng TMCP Bắc Á kỳ vọng gói ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ Covid-19 sẽ là một trong những “cú hích” giúp khách hàng dần phục hồi và ổn định sản xuất kinh doanh. Qua Chương trình tín dụng này, BAC A BANK mong muốn luôn đồng hành, sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp để cải thiện hiệu quả hoạt động, thúc đẩy tăng trưởng, góp phần khôi phục kinh tế nói chung.” - Ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán buôn Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ.

Thông tin chi tiết về Chương trình BAC A BANK Khách hàng hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19, xin vui lòng xem tại: www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 1800 588 828.

Tin mới

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.