Ballet xe tăng và điều bất ngờ dành cho Tổng thống Putin tại 'Army - 2021'

Theo PV (vn.sputniknews.com)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Người dùng Internet nước ngoài đã trầm trồ khen ngợi video "múa ba lê xe tăng" tại diễn đàn Army 2021.

Màn biểu diễn ấn tượng, tính toán kỹ càng đến từng chi tiết

Các nhà bình luận đánh giá cao màn trình diễn của các kíp tăng và diễn viên ba lê đã trình diễn một đoạn múa trong vở ballet "Hồ thiên nga" của Tchaikovsky.

Một người dùng viết: "Tôi thích cảnh những chiếc xe tăng nhảy múa cùng các nghệ sĩ làm nền ở phía sau".

"Tuyệt vời", bình luận viên nhấn mạnh.

Màn múa ballet xe tăng ấn tượng.
Màn múa ballet xe tăng ấn tượng.

Nhiều khán giả khác ghi nhận việc nhóm đạo diễn chú ý đến từng chi tiết.

"Chiếc cà vạt nơ vẽ trên vỏ một trong những chiếc xe tăng là nét chấm phá tuyệt vời. Thật không thể tin được", người sử dụng internet viết.

Ngoài ra, cư dân mạng đánh giá cao các yếu tố khác của lễ khai mạc diễn đàn: một người lính với động tác xoạc chân trên dây treo giữa họng súng xe tăng và nhóm nhảy dù với quốc kỳ của các nước tham gia hội thao quân sự. 

Điều bất ngờ dành cho Tổng thống Putin

Vào ngày khai mạc diễn đàn Army-2021, một điều bất ngờ chờ đợi Tổng thống Vladimir Putin - chiếc xe tăng độc nhất vô nhị chỉ có thể thấy ở Nga. Đây là phương tiện chiến đấu T-55, được sơn giống gốm sứ Gzhel. Xe tăng được trang trí bằng các yếu tố hội họa dân gian với 2 màu xanh và trắng - cảnh tượng tuyệt vời gây ấn tượng mạnh với người xem. 

Xe tăng T55. Ảnh minh họa
Xe tăng T55. Ảnh minh họa

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.