Bạn đọc Báo Nghệ An ủng hộ mẹ đơn thân mắc bệnh hiểm nghèo

(Baonghean.vn) - Sau khi báo nghệ an điện tử đăng bài “ Xót cảnh người mẹ đơn thân mắc bệnh hiểm nghèo” ra ngày 28/7, đã có nhiều độc giả và nhà hảo tâm đến thăm hỏi và tặng quà chia sẻ khó khăn với gia đình chị Hồ Thị Toàn.

Sáng 3/8, Hội phụ nữ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với công ty TNHH Thương mại Đức Tài (Khối 5, TT Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu) đã đến thăm hỏi, động viên và trao 3 triệu đồng cho gia đình chị Hồ Thị Toàn, ở xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

chị Hồ Thị Toàn nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm
Chị Hồ Thị Toàn nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Dịp này, thay mặt công ty TNHH Thương mại Đức Tài, bà Nguyễn Thị Tâm  - Chủ tịch HĐQT Công ty hứa với chị Toàn nếu gia đình có nguyện vọng thì công ty sẽ liên hệ và tạo điều kiện hỗ trợ 100% kinh phí cho cháu Hồ Đức Tâm đi học (hệ vừa học vừa làm) để sau này cháu có công việc và thu nhập ổn định.

Thay mặt gia đình, chị Hồ Thị Toàn đã gửi lời cảm ơn đến Hội phụ nữ và Công ty đã chia sẻ khó khăn với gia đình trong lúc này.

Để giúp đỡ gia đình chị Toàn vượt qua khó khăn mong nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu hoặc số điện thoại: 0165.442.2306

Thanh Toàn

(Đài Quỳnh Lưu)

Chú thích ảnh: chị Hồ Thị Toàn nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…