Bạn đọc Báo Nghệ An ủng hộ mẹ đơn thân mắc bệnh hiểm nghèo

(Baonghean.vn) - Sau khi báo nghệ an điện tử đăng bài “ Xót cảnh người mẹ đơn thân mắc bệnh hiểm nghèo” ra ngày 28/7, đã có nhiều độc giả và nhà hảo tâm đến thăm hỏi và tặng quà chia sẻ khó khăn với gia đình chị Hồ Thị Toàn.

Sáng 3/8, Hội phụ nữ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với công ty TNHH Thương mại Đức Tài (Khối 5, TT Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu) đã đến thăm hỏi, động viên và trao 3 triệu đồng cho gia đình chị Hồ Thị Toàn, ở xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

chị Hồ Thị Toàn nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm
Chị Hồ Thị Toàn nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Dịp này, thay mặt công ty TNHH Thương mại Đức Tài, bà Nguyễn Thị Tâm  - Chủ tịch HĐQT Công ty hứa với chị Toàn nếu gia đình có nguyện vọng thì công ty sẽ liên hệ và tạo điều kiện hỗ trợ 100% kinh phí cho cháu Hồ Đức Tâm đi học (hệ vừa học vừa làm) để sau này cháu có công việc và thu nhập ổn định.

Thay mặt gia đình, chị Hồ Thị Toàn đã gửi lời cảm ơn đến Hội phụ nữ và Công ty đã chia sẻ khó khăn với gia đình trong lúc này.

Để giúp đỡ gia đình chị Toàn vượt qua khó khăn mong nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chị Hồ Thị Toàn, xóm 4, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu hoặc số điện thoại: 0165.442.2306

Thanh Toàn

(Đài Quỳnh Lưu)

Chú thích ảnh: chị Hồ Thị Toàn nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Sức sống mới ở làng Phan

Sức sống mới ở làng Phan

(Baonghean.vn) - Về làng Phan, xã Hưng Tân (huyện Hưng Nguyên), thật ấn tượng với những trang trại rộng lớn, những cánh đồng kiểu mẫu, những con đường hoa đầy màu sắc, rợp cờ Tổ quốc. Khung cảnh toát lên sự yên bình, gắn kết cộng đồng trên vùng quê giàu truyền thống cách mạng…
Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.