Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam tặng quà cho học sinh vùng lũ Nghệ An

(Baonghean.vn)- Ngày 18/11, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã  trao tặng 100 suất quà cho học sinh xã Diễn Ngọc và Diễn Trung, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Mỗi phần quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và ba lô học sinh. Tổng 100 phần quà trị giá hơn 58 triệu đồng. Đây là đợt hỗ trợ thứ ba cho đồng bào bị thiệt hại do bão lũ  do Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai, với sự đóng góp nhiệt tình từ Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty.

Tặng quà cho các em học sinh xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu. Ảnh: P.V
Tặng quà cho các em học sinh xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu. Ảnh: P.V

Đợt một được Quỹ thực hiện vào tháng 8/2017 tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La và đợt hai được triển khai tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái vào tháng 9/2017 với tổng số tiền tài trợ lên đến 600 triệu đồng.

Trao quà cho học sinh xã Diễn Ngọc. Ảnh: P.V
Trao quà cho học sinh xã Diễn Ngọc. Ảnh: P.V

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, cho biết: “Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, người dân khu vực các tỉnh Miền Trung, từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, đặc biệt, tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đang gặp rất nhiều khó khăn. Hoa màu mất trắng, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, nhiều tuyến đường huyết mạch giao thông bị cắt đứt, nhiều trường học tan hoang khiến bao học sinh không thể đến lớp dù lễ khai giảng chỉ mới diễn ra cách đây không lâu. Với tinh thần sẻ chia và truyền thống nhân văn vì cộng đồng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục đến với các em học sinh Trường Tiểu học Diễn Ngọc và Trường Tiểu học Diễn Trung, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Chúng tôi hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ giúp các em và gia đình vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.”

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007. Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường, vinh dự phục vụ trên 1,7 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.000 nhân viên, 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, với mạng lưới 246 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến gần 20 tỷ đồng.

P.V

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...
Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Những căn nhà đầu tiên hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở đã được bàn giao tại huyện Kỳ Sơn chỉ sau một thời gian ngắn được Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát động. Ở đó, tỏa sáng lên tình dân tộc, nghĩa đồng bào, trở thành một ngày hội hướng đến người nghèo.
Kiểm toán

Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Kiểm toán Nhà nước sẽ tiến hành kiểm toán việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025 tại tỉnh Nghệ An.
Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An tham gia phiên chất vấn Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao

Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An tham gia phiên chất vấn Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn tại phiên họp thứ 21 về các nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tòa án và lĩnh vực kiểm sát. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước dự phiên chất vấn.
Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi cũng là lúc nhà đầu tư tìm kiếm vùng đất tiềm năng cho chu kỳ đầu tư mới. Nghệ An đang được đánh giá là khu vực “chiếm sóng” sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.