Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam chi trả hơn 680 triệu đồng cho khách hàng

(Baonghean.vn) - Nhằm thực hiện cam kết với khách hàng, chiều 5/7, tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An), Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, Văn phòng Diễn Châu tiến hành chi trả quyền lợi cho các khách hàng không may bị rủi ro và bệnh hiểm nghèo.

Dự lễ có ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2, đại diện chính quyền xã Diễn An và hơn 200 khách hàng.

Đại diện BHNT Dai-ichi khu vực Bắc Trung Bộ 2, Văn phòng Diễn Châu, lãnh đạo xã Diễn An và hơn 200 khách hàng tham gia chứng kiến sự kiện. Ảnh: Nguyễn Hải

Tổng số tiền chi trả là 681,1 triệu đồng được chi trả cho 2 trường hợp, trong đó gia đình ông Cao Tư ở xóm 4, xã Diễn An được chi trả 560,1 triệu đồng quyền lợi tử vong và gia đình bà Hoàng Thị Thơm ở xóm 2, xã Diễn An (Diễn Châu) được chi trả 121 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm vì bệnh hiểm nghèo.

Ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2, Công ty BHNT Dai-ichi phát biểu, giới thiệu vài nét cơ bản về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai - ichi Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi lễ, sau khi công bố quyết định chi trả bồi thường cho các đối tượng, ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2, đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam gửi lời thăm hỏi và động viên chân thành của công ty đối với các gia đình khách hàng không may bị rủi ro. Số tiền chi trả của công ty đối với các gia đình là thể hiện trách nhiệm cam kết đối với khách hàng, mong hỗ trợ, bù đắp để gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi khu vực Bắc Trung Bộ 2 và Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình 2 khách hàng rủi ro tại xã Diễn An. Ảnh: Nguyễn Hải

Bà Hoàng Thị Thơm là khách hàng của Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi tham gia 2 hợp đồng, trong đó 1 hợp đồng cho con từ năm 2014 với mức phí 6 triệu đồng/năm và chồng 15 triệu đồng/năm, tham gia từ năm 2018; Trường hợp ông Cao Tư mới tham gia Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi năm 2019 và mức phí 15 triệu đồng/năm.

Tư vấn viên, đại diện cho gia đình khách hàng Cao Tư, ở xóm 4, xã Diễn An (Diễn Châu) cảm ơn sự hỗ trợ của Dai-ichi và chia sẻ quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ của gia đình. Ảnh: Nguyễn Hải

Nhân dịp chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, Văn phòng Diễn Châu tổ chức Hội thảo giới thiệu các giải pháp tài chính và ý nghĩa, quyền lợi của khách hàng và bà con khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nói chung và Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi nói riêng.

Bà Võ Thị Thúy Hiền - Giám đốc Văn phòng Diễn Châu, Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tư vấn cho khách hàng về giải pháp tài chính và lợi ích khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ. Ảnh: Nguyễn Hải
Tính đến năm 2019, Dai-ichi tiếp tục là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về doanh thu phí Bảo hiểm nhân thọ. Với 13 năm đồng hành, gắn bó cùng thị trường BHNT Việt Nam, công ty luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các bộ, ban, ngành. Năm 2018, Dai-ichi vinh dự là Công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam được nhận Huân chương Lao động hạng Ba và được Hội Doanh nghiệp châu Á trao Giải thưởng “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á” năm 2017.

Sau 13 năm phát triển, công ty có hơn 290 văn phòng hiện diện trên 63 tỉnh, thành và đang phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên toàn quốc. Năm 2019 đánh dấu 1 năm vươn lên mạnh mẽ của Dai-ichi khi công ty liên tục được Bộ Tài chính cấp phép tăng vốn và sau 8 lần tăng vốn, hiện Dai-ichi đang đầu tư tại thị trường BHNT Việt Nam hơn 7.700 tỷ đồng.

Ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2, Công ty BHNT Dai-ichi giải đáp một số ý kiến, thắc mắc liên quan đến các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Hải
Năm 2019, Dai-ichi đã tiến hành chi trả cho hơn 100.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 1.300 tỷ đồng. Bên cạnh nỗ lực cố gắng trong quản trị kinh doanh, đồng hành với khách hàng, năm vừa qua, công ty đạt lãi suất hơn 1.000 tỷ đồng và là 1 trong 4 doanh nghiệp có mức vốn hóa, đặc biệt là thị phần tốt nhất Việt Nam trong số 18 doanh nghiệp, chiếm 13% thị phần toàn ngành bảo hiểm.

Bước sang năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn giữ vững nhịp độ kinh doanh khi tốc độ tăng trưởng đạt 20% tổng doanh thu phí, tương đương 2.000 tỷ đồng sau 4 tháng.

Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu trao học bổng hỗ trợ các học sinh nghèo hiếu học xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu. Ảnh tư liệu

BHNT Dai-ichi đang từng bước phát triển vượt bậc và chắc chắn vẫn còn tiếp tục đồng hành với khách hàng Việt Nam. Từ nay đến cuối năm, Dai-ichi sẽ tiếp tục đưa ra thị trường thêm nhiều sản phẩm BHNT linh hoạt hơn; đồng thời cho ra mắt các sản phẩm nhằm tối đa hóa và bổ sung thêm nhu cầu tham gia tích lũy bảo hiểm của khách hàng trên toàn quốc. Tại Nghệ An, Công ty BHNT Dai-ichi hiện có 7 văn phòng đảm bảo chăm sóc, phục vụ khách hàng và trong tương lai sẽ không ngừng mở rộng; đội ngũ tư vấn tài chính sẽ tiếp tục thực hiện những dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2

Tin liên quan

Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên: Lời giải cho bài toán giữ chân nhân tài

Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên: Lời giải cho bài toán giữ chân nhân tài

(Baonghean) - Việc giữ chân nhân tài trong thời đại hiện nay đang làm đau đầu các doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ truyền thống đang được áp dụng vẫn chưa đủ sức hút để giữ chân người tài. Chính vì thế, mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên có thể trở thành một trong những chiến lược nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp khi tuyển dụng.

Các tin khác