'Bão ngầm' sẽ có cái kết buồn?

laodong.vn

"Bão ngầm" có thể sẽ có nhiều người hi sinh, dự đoán phim sẽ có cái kết buồn cho khán giả.
'Bão ngầm' sẽ có cái kết buồn? ảnh 1
"Bão ngầm" hé lộ nhiều tình tiết mới. Ảnh: NSX.

"Bão ngầm" đang là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ khai thác câu chuyện phá án của các chiến sĩ cảnh sát. Đây là đề tài hiếm hoi trên màn ảnh hiện tại.

Ở một số tập mới, người xem dự đoán "Bão ngầm" sẽ có cái kết buồn khi phim vừa hé lộ nhiều bi kịch đến với các nhân vật, trong đó đặc biệt là Hải Triều.

Để phá án, các chiến sĩ trinh sát như Hải Triều, Hạ Lam, Yến, Thắng… phải đóng vai, hóa trang vào tận hang ổ của tội phạm để tìm thông tin, bằng chứng về một băng nhóm, đường dây ma túy xuyên quốc gia. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không mấy dễ dàng, thậm chí sẽ có những hi sinh.

Ở những tình tiết hé lộ phim, người xem lo lắng cho tình hình của Hải Triều và các đồng đội, đặc biệt phân cảnh anh bị chĩa súng vào đầu. 

Theo ê-kíp sản xuất phim, "Bão ngầm" sẽ có sự hi sinh của một nhân vật quan trong ban chuyên án này. Đặc biệt, phim sẽ có cái kết khác với tiểu thuyết. Điều này càng khiến cho khán giả tò mò và đưa ra suy đoán nhiều hơn ở phần kết của phim.

Bộ phim sẽ có cái kết khác với tiểu thuyết gốc. Ảnh: NSX.
Bộ phim sẽ có cái kết khác với tiểu thuyết gốc. Ảnh: NSX.

Ở "Bão ngầm", khán giả không chỉ thấy câu chuyện phá án của các chiến sĩ cảnh sát mà còn là những mâu thuẫn trong nội bộ. Ở 2/3 phim, khán giả biết được thượng tá Tuất, một kẻ cơ hội, thủ đoạn, cấu kết với mafia, tiết lộ bí mật chuyên án, tìm cách sát hại đồng đội thì ở các phần cuối hứa hẹn sẽ có nhiều phản diện mới lộ diện.

Đặc biệt, theo hé lộ của ê-kíp, phim sẽ có những nhân vật cùng hội cùng thuyền với thượng tá Tuất xuất hiện về sau. Và rất có thể những người này sẽ gián tiếp hoặc trực tiếp gây ra cái chết cho những chiến sĩ cảnh sát yêu nghề, hết lòng vì sự nghiệp khác.

Tuy mọi việc đến nay vẫn còn nhiều dấu hỏi lớn, tuy nhiên dựa vào các tình tiết có thể thấy "Bão ngầm" không đi theo mô tuýp là những bộ phim phá án thường thấy mà tác phẩm phản ánh chân thực và khốc liệt cuộc sống của các chiến sĩ cảnh sát.  Và trong bất cứ công việc nào cũng có sự hi sinh, mất mát.

Nhưng điều đọng lại chính là tình người, tình đồng đội và sự đoàn kết vượt qua những khó khăn nghịch cảnh. Đó cũng là thông điệp mà phim muốn mang đến cho khán giả.

Hiện "Bão ngầm" vẫn đang được phát sóng trên khung giờ vàng và được không ít khán giả đón nhận. Trước đó, phim bị phản ứng ở một vài tình tiết được xem là không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, sau đó, tác phẩm cũng lấy lại cảm tình người xem nhờ khai thác câu chuyện mới mẻ, thú vị.

Tin mới

Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.
Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.
Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ giao 147.138 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của chương trình cho từng bộ, cơ quan Trung ương và địa phương theo tổng mức và cơ cấu ngành, lĩnh vực quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.
Người dân Hưng Trung, Hưng Nguyên tháo dỡ nhà bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bắc Nam

Nghệ An: Vì sao nhiều dự án tiến độ giải ngân đầu tư công còn chậm?

(Baonghean) - Theo Nghị quyết số 124/NQ-CP của Chính phủ và để đảm bảo phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư công, từ đầu năm 2022, định kỳ hàng tháng và 10 ngày/lần, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả đôn đốc. Thế nhưng, tiến độ giải ngân đầu tư công trên địa bàn vẫn chậm so với yêu cầu đề ra.
Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

(Baonghean.vn) -  Nằm trên thượng nguồn của lòng hồ thủy điện Bản Vẽ, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn là nơi sinh sống của nhiều bản làng dân tộc Thái. Ngược dòng Nậm Nơn khoảng 15 phút đi thuyền, chúng tôi tìm đến bản Yên Hòa, xã Mỹ Lý, nơi lưu giữ nhiều dấu tích lịch sử, văn hóa truyền thống của người Thái cổ, trong đó có lễ hội Khàu Búa Sa.
Thông tin nổi bật ngày 24/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 24/9

(Baonghean.vn) - Đại hội thành lập Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An; Tổng kết Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2022; Vướng địa giới hành chính, 19 hộ dân ở Nghệ An mòn mỏi chờ bìa đỏ; Sạt lở đường trên Quốc lộ 7A, đoạn qua dốc Chó... là những thông tin nổi bật ngày 24/9.
Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

(Baonghean.vn) - Với 4 công trình thanh niên cấp huyện, 200 công trình thanh niên cấp cơ sở và nhiều hoạt động tình nguyện được tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và thành phố Vinh phối hợp thực hiện đã tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022.
Xả lũ

Nhà máy Thủy điện Chi Khê sẽ xả lũ từ 20h ngày 24/9

(Baonghean.vn) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh vừa nhận được thông báo của Nhà máy Thủy điện Chi Khê về việc vận hành xả lũ hồ chứa Nhà máy Thủy điện Chi Khê, xã Chi Khê, huyện Con Cuông.
Quốc lộ 7 đoạn qua dốc Chó, huyện Con Cuông sạt lở do mưa lớn

Quốc lộ 7 đoạn qua dốc Chó, huyện Con Cuông sạt lở do mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hàng chục mét khối đất đá đã sạt lở xuống đường Quốc lộ 7, đoạn qua dốc Chó, bản Bòng, xã Lạng Khê (Con Cuông) dẫn đến ách tắc giao thông nhiều giờ liền. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua đoạn dốc Chó, đơn vị quản lý giao thông ngoài việc sẵn sàng huy động máy móc, nhân lực để san gạt còn phối hợp với chính quyền địa phương đặt biển cảnh báo, túc trực 24/24h không cho các phương tiện qua lại khi có tình huống nguy hiểm.