Báo Nghệ An, Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết các hộ nghèo xã Hưng Châu

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo - Mậu Tuất 2018”, chiều 5/2, đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam và đoàn công tác đã đến thăm và trao tặng quà Tết các hộ nghèo xã Hưng Châu (Hưng Nguyên).

Theo đó, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao tặng 32 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và ấn phẩm đặc biệt Báo Nghệ An Xuân Mậu Tuất 2018) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Trần Hữu Nghĩa – Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Hưng Châu, Hưng Nguyên. Ảnh: Đinh Nguyệt
Đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Hưng Châu, Hưng Nguyên. Ảnh: Đinh Nguyệt
Báo Nghệ An phối hợp với Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao tặng 32 suất quà Tết cho hộ nghèo xã Hưng Châu, Hưng Nguyên.Ảnh: Đinh Nguyệt
32 hộ nghèo trên địa bàn xã Hưng Châu đã được đón nhận quà Tết từ Báo Nghệ An và Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao tặng. Ảnh: Đinh Nguyệt

Dịp này, VNPT Nghệ An cũng đã trao tặng 20 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) tới các hộ nghèo xã Hưng Châu.

Ông Nguyễn Văn Nhân – Phó giám đốc VNPT Nghệ An trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Hưng Châu. Ảnh: Đinh Nguyệt
Ông Nguyễn Văn Nhân - Phó Giám đốc VNPT Nghệ An trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Hưng Châu. Ảnh: Đinh Nguyệt

Những món quà từ Báo Nghệ An và các doanh nghiệp gửi gắm tình cảm và sự sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị, nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, làm ấm lòng bà con khi Tết đến, xuân về./.

Tin mới

Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.
Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

(Baonghean.vn) - Đây là khẳng định của UBND tỉnh Nghệ An tại Văn bản số 4264/UBND-CN ngày 2/6/2023 gửi Bộ Giao thông vận tải về việc hoàn thành giải phóng mặt bằng và mỏ vật liệu phục vụ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt, đi qua địa bàn tỉnh Nghệ An.