Báo Nghệ An được tặng Cờ thi đua của Chính phủ

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 231/QĐ-TTg, ngày 14/3/2023 về việc tặng Cờ thi đua cho tập thể Báo Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Nghệ An năm 2022.
Báo Nghệ An được tặng Cờ thi đua của Chính phủ ảnh 2

Trụ sở Báo Nghệ An. Ảnh: Thành Cường

Dịp này, tỉnh Nghệ An có 5 tập thể được tặng Cờ thi đua Chính phủ gồm: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An, Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An và Báo Nghệ An.

Trong năm 2022, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An đã lãnh đạo, chỉ đạo chuyên môn tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm tờ báo đảng để thực hiện tốt nhiệm vụ định hướng dư luận trên địa bàn tỉnh gắn với nhiệm vụ đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số trong cơ quan.

Đảng ủy, Ban Biên tập lãnh đạo chuyên môn xây dựng Đề án “Nâng cao chất lượng toàn diện Báo Nghệ An và chuyển đổi số giai đoạn 2022- 2027 có tính đến năm 2030” đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt.

Tháng 5/2022 tổ chức ra mắt giao diện mới Báo Nghệ An điện tử đẹp, nhiều tiện ích với bạn đọc, ứng dụng các dạng thức hiển thị hiện đại cùng nhiều chuyên mục mới như: Hoạt động của Thường trực Tỉnh ủy, Truyền hình Báo Nghệ An, Đa phương tiện, Chuyển đổi số; tích hợp hệ thống xuất bản báo in trên báo điện tử.

Ngày 9/11/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý việc Báo Nghệ An (loại hình in và loại hình điện tử) bổ sung ngôn ngữ thể hiện thành: tiếng Việt và tiếng Anh.

Đảng ủy, Ban Biên tập cũng đã lãnh đạo, chỉ đạo chuyên môn thành lập Ban Truyền hình Báo Nghệ An; kênh YouTube Báo Nghệ An có bước phát triển vượt bậc, đạt nút Bạc. Fanpage chính thức mang tên Báo Nghệ An đã đạt tích xanh, kênh TikTok Báo Nghệ An tăng nhanh lượng đăng ký, tương tác.

Báo Nghệ An là báo Đảng địa phương duy nhất đứng trong TOP 10 báo điện tử có số lượng người đăng ký kênh YouTube trong cả nước; top 5 báo điện tử ở Việt Nam về số lượt người xem; xếp thứ 9 về số lượt xem trung bình trên mỗi video.

Năm 2022, Báo Nghệ An đạt 60 giải báo chí Trung ương, ngành và tỉnh Nghệ An (tăng hơn 18 giải so với cùng kỳ năm 2021), cùng nhiều Bằng khen các loại.

Tin mới

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.