Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An khám bệnh miễn phí cho 600 người nghèo và chính sách

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày 4- 5/7, Chương trình “Hành trình xanh - Trái tim vàng” của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An đã khám bệnh miễn phí và trao tặng các phần quà ý nghĩa đến 600 người dân hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; trao học bổng xe đạp cho các học sinh nghèo học giỏi.

Tham dự chương trình có đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em, lãnh đạo các huyện Hưng Nguyên, Nghi Lộc và Nam Đàn.

Đại diện lãnh đạo Khối Doanh nghiệp tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em và lãnh đạo UBND các huyện Hưng Nguyên, Nghi Lộc và Nam Đàn dự khai mạc Chương trình khám bệnh tại Hưng Nguyên. Ảnh: Nguyễn Hải

Tận tâm vì sự an bình và thịnh vượng của người dân

Trong buổi sáng 4/7, đoàn đã tổ chức khám bệnh, tặng quà cho bà con 6 xã là Hưng Yên Bắc, Hưng Trung (Hưng Nguyên), Nghi Công Bắc, Nghi Diên, Nghi Trung và Nghi Hưng (Nghi Lộc).

Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An phát biểu tại chương trình khám bệnh. Ảnh: Nguyễn Hải
Với mong muốn đóng góp phát triển quê hương Nghệ An, chung tay chia sẻ với những cá nhân, gia đình còn nhiều khó khăn, đồng thời vun đắp ước mơ thành tài cho các em học sinh hiếu học.
Các bác sĩ thăm khám và đo chỉ số tim mạch, huyết áp cho người nghèo và đối tượng chính sách, người có công. Ảnh: Nguyễn Hải

Chương trình thiện nguyện “Hành trình xanh - Trái tim vàng” của Bảo Việt Nhân thọ đã đến với các huyện Hưng Nguyên, Nghi Lộc và Nam Đàn để khám bệnh miễn phí cho gần 600 người dân nghèo, trao tặng 140 suất quà cho các gia đình chính sách và trao tặng 70 suất học bổng xe đạp cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Các y, bác sĩ khám bệnh cho người dân. Ảnh: Nguyễn Hải

Chương trình có sự tham gia của các y, bác sĩ đến từ các bệnh viện Trung ương, thăm khám và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người dân.

Trao học bổng xe đạp đến trường cho các học sinh nghèo học giỏi Hưng Nguyên và Nghi Lộc. Ảnh: Nguyễn Hải

Tham dự chương trình, ông Nguyễn Văn Tú - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hưng Nguyên  ghi nhận những đóng góp của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trong việc hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Đại diện Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trao biểu trưng 45 suất học bổng xe đạp cho đại diện đồng hành là Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải

Nghệ An trong những năm qua đã có nhiều đổi mới, tuy nhiên số lượng hộ nghèo và cận nghèo vẫn còn chiếm tỷ lệ đáng kể. Để “không ai bị bỏ lại phía sau”, "Hành trình xanh – Trái tim vàng" đến với bà con Nghệ An mang theo trái tim sẻ chia và yêu thương của đội ngũ cán bộ, tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ, mong muốn góp phần nâng cao chất lượng sống của bà con nhân dân, cũng như tiếp sức, động viên các em học sinh tiếp tục học tập thành tài, lớn lên trở thành công dân có ích cho quê hương, đất nước”.

Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An

Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An - 20 năm Bảo vệ Gia đình Việt

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại tỉnh Nghệ An (năm 2000 theo Quyết định thành lập số 46/2000/QĐ-BTC ngày 27/03/2000 của Bộ Tài chính) và là một trong những công ty thành viên đầu tiên trên hệ thống vững chắc của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ đang dẫn đầu thị phần tại Việt Nam.

Sự ra đời của Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An là cột mốc quan trọng, đánh dấu khởi đầu của ngành bảo hiểm nhân thọ tại tỉnh Nghệ An, đưa giải pháp tài chính, bảo vệ nhân văn đến gần hơn với người dân.

Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các huyện Hưng Nguyên và Nghi Lộc trao 90 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt và 290 suất quà bằng hiện vật cho hộ nghèo Hưng Nguyên và Nghi Lộc.
Trong 20 năm dựng xây và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An không ngừng mở rộng quy mô hoạt động lớn mạnh. Với 28 cán bộ và 167 tư vấn viên ngày đầu, hiện nay, BVNT Nghệ An đang hoạt động mạnh mẽ với hơn 5.000 cán bộ, tư vấn viên, mang đến sự chăm sóc tận tâm, chu đáo cho gần 200.000 khách hàng, thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến hơn 1.200 tỷ đồng, đảm bảo tài chính vững chắc cho các gia đình trước những biến cố không may trong cuộc sống.
Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An trao quà cho người có công ở xã Nghi Công Bắc. Ảnh: Nguyễn Hải

Chia sẻ về hành trình 20 năm bảo vệ cuộc sống cho người dân tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An cho biết: “Để giữ được sự tín nhiệm, tin tưởng và đồng hành của hàng triệu khách hàng, trong suốt 20 năm tiên phong trên thị trường, chúng tôi đã luôn nỗ lực phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, không ngừng mang đến các sản phẩm ưu việt, phù hợp với nhu cầu cuộc sống và những trải nghiệm tích cực với dịch vụ chất lượng và thuận tiện trong thời đại mới”.

Nhằm phục vụ và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, ngày 01/01/2017, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã có quyết định thành lập mới 02 Công ty: Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An và Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An, song song hoạt động trên cùng địa bàn tỉnh cùng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An.
Trước khi khai mạc Chương trình khám bệnh, đoàn cùng các em học sinh diễu hành tuyên truyền, cổ động ý nghĩa, thông điệp của chương trình "Hành trình xanh - Trái tim Vàng".

Bên cạnh các sản phẩm ưu việt, chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, các tiện ích hiện đại trong thời kỳ cách mạng số, Bảo Việt Nhân thọ cũng nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực, như Tổng đài chăm sóc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng và cả gia đình, hỗ trợ tư vấn sức khỏe nhanh chóng, kịp thời với sự tham gia của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt tăng cường hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, đồng hành cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện lãnh đạo huyện Hưng Nguyên tặng hoa tri ân tập thể y, bác sĩ khám bệnh và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải

Với những cố gắng mạnh mẽ để đem lại quyền lợi và giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất năm 2019 do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn, tiếp tục dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, được giới chuyên môn và cộng đồng là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín nhất Việt Nam” trong nhiều năm.

Tiếp tục chương trình "Hành trình xanh - Trái tim Vàng", sáng 5/7, Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An sẽ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao tặng 25 suất học bổng là xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Nam Đàn; tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng 50 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại 3 xã Nam Thanh, Nam Thái, Xuân Hòa và thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn).

Tin liên quan

Các tin khác