Bắt 5 nhân viên quán bar vì giữ người trái luật

Theo Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+) (vietnamplus.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Do không có đủ tiền để thanh toán hóa đơn hơn 25 triệu đồng tại quán bar The Circle nên anh Phan Quang Anh cùng bạn bị quản lý và nhân viên quán giữ lại, yêu cầu gọi người nhà đến thanh toán.
Bắt 5 nhân viên quán bar vì giữ người trái luật ảnh 1
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Hà Nội

Ngày 16/6, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với 5 đối tượng gồm: Ngô Quốc Cường (SN 1998), Nguyễn Thanh Tùng (SN 1993), Vũ Trọng Hưng (SN 1999), Phạm Tiến Thịnh (SN 1991), Trần Quang Hà (SN 1999) đều trú tại thành phố Hà Nội, để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Ngoài Ngô Quốc Cường là quản lý và Nguyễn Thanh Tùng là nhóm trưởng, số đối tượng còn lại là nhân viên của quán bar The Circle có địa chỉ tại 33 Mã Mây, phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trong quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (SN 2004) cũng là nhân viên của quán bar The Circle.

Trước đó, ngày 27/5, anh Phan Quang Anh, trú tại quận Đống Đa (Hà Nội) đi cùng mẹ ruột là bà Hồ Thị Tú, đến cơ quan Công an trình báo về việc bị một nhóm đối tượng giữ tại quán bar The Circle.

Theo trình báo của bị hại, tối 26/5, Phan Quang Anh cùng một bạn nữ đến quán bar The Circle chơi và sử dụng một số dịch vụ.

Đến khoảng 1 giờ 30 phút ngày 27/5, quán thông báo hóa đơn thanh toán là hơn 25 triệu đồng. Sau đó, cả hai không đủ tiền để thanh toán nên bị quản lý và nhân viên quán giữ lại, yêu cầu gọi người nhà đến thanh toán.

Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định pháp luật./.

Tin mới

Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.
Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

(Baonghean.vn) - Sáng 9/6, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, sau khi nghe các tờ trình, báo cáo thẩm tra Luật Đất đai (sửa đổi) tại Hội trường, Quốc hội tiến hành thảo luận tại Tổ. Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 với đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn, Bạc Liêu.
Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 09/6, Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng về xây dựng Đề án bổ sung, sửa đổi Quy định 04-QĐi/TW về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Thành ủy.
Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2023, Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An bước sang mùa giải thứ 25. ¼ thế kỷ qua, một trong những nhân tố quyết định sự thành công của giải thể thao truyền thống tiêu biểu này đó là sự chung tay của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm vì tình yêu với con trẻ, với bóng đá.
Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

(Baonghean.vn) - Với điều kiện địa lý, thiên nhiên hùng vĩ và kỳ thú, đất Anh Sơn sớm đi vào thi phú của tiền nhân với những áng văn trác tuyệt; đây cũng là vùng “địa linh” dày dặn truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng, góp một dấu son vào pho sử vàng đấu tranh dựng nước và giữ nước.