Bắt chước phim, cô gái đốt hết túi hàng hiệu và đòi ly hôn

Không quen với cuộc sống giàu có ở nhà chồng sau khi kết hôn, người vợ trẻ Trung Quốc lôi những chiếc túi đắt tiền ra đốt rồi đòi ly dị. 

Cô gái kiên quyết ly hôn dù chồng níu kéo. Ảnh: dfic.cn

Cô gái kiên quyết ly hôn dù chồng níu kéo.

Theo Ifeng News, cô gái này tên Xiao Tong, là sinh viên ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Sau khi hẹn hò với người bạn trai giàu có khoảng một năm, cả hai quyết định kết hôn. Tuy nhiên, khi đã về chung một nhà, Xiao Tong lại không hề hạnh phúc và thỏa mãn với cuộc sống mới, dù cô được sống trong nhung lụa, sở hữu nhiều chiếc túi hiệu của Prada, LV hay Hermes. 

Cô gái trẻ sau đó nhận ra nguyên nhân là do cô có xuất thân nghèo khó, vì thế việc đột ngột chuyển đến sống trong một gia đình giàu có khiến cô bị sốc và không thoải mái. Ngoài ra, Xiao Tong cũng không quen với những quy định, hạn chế do nhà chồng giàu có đặt ra. Dù rất cố gắng nhưng Xiao cũng không thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của một cô con dâu hoàn hảo trong mắt bố mẹ chồng. 

Quá mệt mỏi với cuộc sống tù túng đó, Xiao quyết tâm giải thoát cho mình. Sau khi xem một bộ phim trên mạng, trong nó nữ diễn viên chính cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như cô, Xiao quyết định áp dụng cách của nhân vật để kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc này. 

Hiện vẫn chưa có thông tin về kết cục của bộ phim ngoài đời thật này.
Hiện vẫn chưa có thông tin về kết cục của bộ phim ngoài đời thật này.

Cô gái trẻ sau đó lôi toàn bộ những chiếc túi hàng hiệu mà chồng mua cho ra đốt và yêu cầu được ly hôn. 

Vụ việc sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc đã thu hút nhiều ý kiến của nhiều người. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một cảnh phim. Danh tính của chàng trai nhà giàu này hiện vẫn chưa được làm rõ.

Theo Ngoisao.net

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.