Bắt ổ nhóm chuyên cướp nữ trang liên tỉnh

Lợi dụng đêm tối khi công nhân đi làm về muộn, các đối tượng đi xe máy ép vào lề đường dùng dao khống chế, cướp tài sản.

Các đối tượng bị bắt giữ.
Các đối tượng bị bắt giữ.

Thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Công an TX Bỉm Sơn vừa bắt giữ ổ nhóm chuyên cướp giật tài sản liên tỉnh giáp danh giữa TX Bỉm Sơn và TP Tam Điệp (Ninh Bình).

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Phạm Văn Linh (sn 1988, trú phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn), Nguyễn Văn Sáng (sn 1989, trú xã Hà Tiến, huyện Hà Trung), Nguyễn Văn Chinh (trú xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa) và Trần Tuấn Anh (sn 1985) trú phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình.

Theo điều tra của cơ quan Công an, tính từ đầu tháng 12/2016 đến trước khi bị bắt các đối tượng đã gây ra 15 vụ cướp tài sản ở các địa bàn giáp danh giữa TX Bỉm Sơn, huyện Hà Trung với TP Tam Điệp (Ninh Bình).

Thủ đoạn của ổ nhóm thường lợi dụng đêm tối khi các công nhân nữ đi làm về khuya các đối tượng đi xe máy ép vào lề đường dùng dao khống chế cướp nữ trang bằng vàng, tiền mặt, điện thoại...

Hiện Công an TX Bỉm Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng trên, đồng thời phối hợp với Công an Ninh Bình để điều tra, làm rõ vụ việc./. 

Theo Infonet

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.