Bẫy cột điện trên các tuyến đường ở thành phố Vinh

(Baonghean.vn)- Hiện nay, trên địa bàn nhiều phường, xã của TP Vinh có rất nhiều cột điện nằm ngay trong lòng các tuyến đường chính, gây mất an toàn giao thông và an toàn về điện cho người dân. 

Một cột điện chữ A nằm ngay lòng đường Ngô Đức Kế cản trở giao thông.
Cột điện này nằm gần như chính giữa lòng đường Trường Tiến, đoạn giao với đường Minh Khai thuộc phường Hưng Bình, TP Vinh - nơi lưu lượng phương tiện giao thông hàng ngày rất lớn.
Còn đây là cột điện nằm ngay lòng đường đoạn cua trước nhà số 6 đường Tô Bá Ngọc, phường Hưng Bình. Cột điện cũng vô tình trở thành điểm tập kết vật liệu xây dựng.
Cột điện với chằng chịt dây điện và công tơ nằm ngay lòng đường đoạn giao giữa đường Lê Văn Tám và Đặng Tất, phường Lê Mao ẩn chứa nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông và lưới điện.
Cột điện nằm cuối ngõ số 2, đường Trường Chinh, phường Lê Lợi. Nhiều người dân xung quanh cho biết, nơi đây đã từng xảy ra những vụ tai nạn do hạn chế tầm nhìn, nhất là vào ban đêm.
Cột điện nằm trong ngõ 54 đường Chu Văn An, phường Lê Lợi. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Vinh có hàng chục cột điện nằm trên lòng đường, trở thành mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn giao thông và an toàn lưới điện. Đây là vấn đề được cử tri thành phố phản ánh nhiều lần nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết triệt để.

Thành Duy